baihoctunguoiquetrac_1_
baihoctunguoiquetrac_1_

Đọc Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội


Quyển sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Online

“Nếu không gặp được Allen – người quét rác 10 năm về trước có lẽ giờ này, tôi đang quay cuồng trong vòng quay vô tận của đồng tiền”, Giám đốc Thái Hà Books – Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ quan điểm sống của mình.

Qua những trang viết tuy giản dị, mộc mạc nhưng tâm huyết với những vấn đề mà xã hội đang bức xúc như: sách giáo khoa, văn minh đô thị, cách ứng xử của con người với nhau trong xã hội hiện đại … cùng những kinh nghiệm trong thực tế kinh doanh tại Việt nam của anh Nguyễn Mạnh Hùng. Bằng những trang viết nhiều tâm huyết, tác giả thể hiện trách nhiệm công dân, mong muốn san sẻ kinh nghiệm của mình đặc biệt dành cho giới trẻ. Ngoài ra cuốn sách còn thể hiện ước mơ của tác giả về một nền văn hóa đọc phát triển mạnh mẽ của nước nhà.

Cuốn sách được chia làm ba phần: Phần đầu tiên là những kinh nghiệm và quan sát của tác giả về thực tế kinh doanh tại Việt Nam. Qua đó tác giả muốn chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là giới trẻ quyết tâm vươn lên trở thành người giàu có thành đạt và góp phần vào sự phồn vinh của xã hội. Phần thứ hai tác giả mong muốn và kêu gọi mọi người cùng nâng cao văn hóa đọc, thúc đẩy và khuyến khích các bạn trẻ tiếp thu tri thức của thế giới nhằm vận dụng hiệu quả vào thực tế tại nước ta. Phần thứ ba là những trải nghiệm thú vị của tác giả trên đường đời.

Cuốn sách này là tiếng nói của một nhà văn hóa, một người doanh nhân nổi tiếng và tài năng. Nhưng những gì ông kể không chỉ là kinh tế, chính trị mà còn là những cảm nhận sâu sắc về cuộc sống, con người. Đây không chỉ là một cuốn sách kinh doanh hay mà còn thể hiện được nghệ thuật sống đẹp.


Đọc Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Miễn Phí, Xem Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội, Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Online, Đọc Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Trực Tuyến Online, Xem Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Doanh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start