Đọc Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật


Quyển sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật Online

Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật
Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật
Dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật là một học phần quan trọng trong chương trình đào tạo ngành cơ khí. Cũng như các học phần khác, để học tốt học phần này, ngoài phần lý thuyết sinh viên phải rèn luyện thông qua làm bài tập. Nhưng hiện nay nguồn tài liệu về bài tập dung sai và đo lường khá ít ỏi, gây khó khăn cho sinh viên trong việc tự học. Đây chính là lý do đã thôi thúc chúng tôi biên soạn cuốn sách này.
Cuốn sách được biên soạn dựa theo chương trình học phần Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kỹ Thuật của trường ĐẠI HỌC NHA TRANG. Ở tất cả các chương, ngoài phần tóm tắt lý thuyết sơ lược, chúng tôi đưa ra một số bài tập giải sẵn và một số bài tập tự giải giúp sinh viên có thế tự học. Hầu hết các bài tập được xây dựng nhàm giúp sinh viên làm quen với sử dụng các bảng tra, các công thức tính toán về dung sai và đo lường, cách đọc kết quả đo một số dụng cụ đo đơn giản.
Ngoài ra, sách cũng cung cấp một số dạng bài tập tổng hợp để sinh viên vận dụng khi thực hiện các đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp. Do nội dung bị hạn chế theo chương trình đào tạo ngành cơ khí của trường nên cuốn sách chủ yếu phục vụ cho sinh viên và giảng viên trong học tập và giảng dạy.
Tuy nhiên, những người làm công tác thiết kế, chế tạo máy cũng có thể tham khảo cuốn sách này cho công việc chuyên môn của mình. Khi sử dụng sách cần lưu ý một số bảng tra đã được giản lược cho phù họp với một nguồn tài liệu tham khảo dùng trong trường đại học. Nếu cán bộ kỹ thuật cần các bảng tra đầy đủ hơn thì phải tham khảo các sổ tay về dung sai, đo lường.


Đọc Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật Miễn Phí, Xem Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật, Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật Online, Đọc Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật Trực Tuyến Online, Xem Sách Bài Tập Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kĩ Thuật Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start