hoc-gio-toan-lop12345-muấ-sach-re-420x331.jpg
hoc-gio-toan-lop12345-muấ-sach-re-420×331.jpg

Đọc Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer


Quyển sách Bài tập Olympiad Maths Trainer đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài tập Olympiad Maths Trainer với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer Online

Olympiad Maths Trainer là bộ sách bài tập Toán Singapore đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Các cuốn sách sẽ bổ trợ kiến thức đắc lực cho bộ sách “Đánh thức Tài năng Toán học” đã được đông đảo thầy cô, phụ huynh và học sinh biết đến.

Bộ sách gồm 6 cuốn, dành cho học sinh từ 7 – 13 tuổi, được biên soạn bởi Terry Chew – thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện cho học sinh tham gia các kỳ thi Toán quốc tế và là tác giả nổi tiếng tại Singapore. Ông luôn hướng tới việc tìm kiếm giải pháp để giải quyết các bài toán khó một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Các cuốn sách sẽ cung cấp bài tập thực hành cho các dạng toán khác nhau đã được giới thiệu trong bộ sách đầu tiên của tác giả là bộ “Đánh thức Tài năng Toán học” (Unleash the Maths Olympian in You).

Trong hai cuốn đầu tiên của bộ sách này, học sinh sẽ được giới thiệu 5 dạng toán trong 12 tuần. Sau đó, các em có thể áp dụng các kỹ năng tư duy khác nhau để giải từng dạng toán. Bốn cuốn sách còn lại bao gồm 6 dạng toán. Theo đó, bộ sách sẽ mở ra trước mắt các em một thế giới toán học giúp kích thích khả năng sáng tạo để giải các bài toán thách thức tư duy.

Ngoài ra, với 2 bài test trong mỗi cuốn sách còn giúp các em tự hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, cũng như sử dụng chính kiến thức này để giải quyết các dạng toán hóc búa đó.

Đặc biệt, nội dung ôn tập cho từng tuần, giáo viên có thể tách rời khỏi cuốn sách để phục vụ cho việc hướng dẫn cho học sinh dễ hơn. Học sinh cũng có thể làm bài trực tiếp vào các đề bài này.

Olympiad Maths Trainer hữu ích đối với:

– Học sinh: muốn cải thiện khả năng giải quyết các vấn đề trong quá trình học toán, hướng tới mục tiêu tham gia Olympic Toán học và các kỳ thi tương tự.

– Giáo viên: những người luôn tìm kiếm nguồn học liệu để ôn luyện cho học trò tham gia các kỳ thi Toán mang tầm quốc tế.

– Các bậc phụ huynh: mong muốn được đồng hành cùng con trong việc học toán và chinh phục các kỳ thi Toán.


Đọc Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer Miễn Phí, Xem Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer, Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer Online, Đọc Bài tập Olympiad Maths Trainer Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer Trực Tuyến Online, Xem Sách Bài tập Olympiad Maths Trainer Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start