Đọc Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12


Quyển sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 Online

Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12
Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 được chia làm hai phần: 

Phần thứ nhất: bao gồm 16 chuyên đề phù hợp với chương trình sách giáo khoa lớp 12 hiện hành. Mỗi chuyên đề có phần tóm tắt kiến thức cơ bản và các câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm. Mỗi câu hỏi có bốn đáp án trong đó có một đáp án đúng. Sau mỗi câu hỏi có phần hướng dẫn giải.
Phần thứ hai: gồm có 10 đề thi, mỗi đề bao gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài 90 phút. Sau mỗi đề là phần đáp án và phần hướng dẫn giải cho từng câu hỏi.

Các tác giả cố gắng nêu ra một số sách làm bài toán theo hình thức trắc nghiệm, có thể dùng hình vẽ; máy tính cầm tay (CASIO – fx – 570ES,…) các cách giải nhanh khác. Với mỗi câu hỏi, các em học sinh nên làm theo hai cách, đó là cách kiểm tra bằng máy tính cầm tay hoặc hình vẽ, nhưng vẫn luyện tập cách giải chi tiết bài toán để nắm vững vấn đề.
Cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 chủ yếu dành cho các em học sinh lớp 12 và chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia. Cuốn sách còn là tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo và các quí phụ huynh quan tâm tới kì thi trắc nghiệm về toán học.
 


Đọc Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 Miễn Phí, Xem Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12, Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 Online, Đọc Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 Trực Tuyến Online, Xem Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start