22535_28971.jpg
22535_28971.jpg

Đọc Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại


Quyển sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại Online

Quyển “Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại” sử dụng kèm theo quyển “Nghiệp vụ ngân hàng thương mại” đã xuất bản nhằm hỗ trợ cho việc tự học và tự rèn luyện thực hành của các bạn. Với mục tiêu hỗ trợ tối đa giúp các bạn gặt hái được thành công trong học tập cũng như công tác sau khi đã tốt nghiệp, quyển sách này được biên soạn thành 5 phần:

– Phần 1: Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm nhằm củng cố kiến thức đã học trong lý thuyết.

– Phần 2: Liệt kê đáp án các câu hỏi trắc nghiệm nhằm giúp bạn kiểm tra lại kết quả trả lời của mình khi làm phần 1

– Phần 3: Bao gồm các bài tập và bài giải các tình huống nghiệp vụ cụ thể nhằm giúp các bạn ôn tập, chuẩn bị thi hết môn học và làm quen vói việc xử lý những tình huống phát sinh trong thực tiễn làm việc của các bạn.

– Phần 4: Bao gồm các bài tập để các bạn tự giải nhằm củng cố kỹ năng, chuẩn bị thi hết môn học và làm quen với việc xử lý những tình huống phát sinh trong thực tiễn làm việc của các bạn.

– Phần 5: Bao gồm các bài tập thực hành theo nhóm nhằm giúp các bạn tập vận dụng lý thuyết đã học vào những tình huống cụ thể trong thực tiễn


Đọc Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại Miễn Phí, Xem Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại, Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại Online, Đọc Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại Trực Tuyến Online, Xem Sách Bài Tập Và Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start