da-1.u335.d20160823.t142637.101576.jpg
da-1.u335.d20160823.t142637.101576.jpg
1

Đọc Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh


Quyển sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh Online

3

Hàng triệu khán giả trên thế giới từng mê đắm bộ phim hoạt hình Bambi nổi tiếng của Walt Disney, nhưng lại hiếm người biết đến tác phẩm khơi nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim. Bambi – Câu chuyện rừng xanh là câu chuyện giàu cảm xúc về cuộc đời một chú hươu nơi rừng già.

Tác giả Felix Salten đã tài tình tạo ra một không gian rừng rậm sống động âm thanh và màu sắc, rồi lồng vào đó những nhân vật tuy xuất hiện không nhiều, nhưng đều để lại ấn tượng khó phải: Chẳng hạn như chú cú mèo nhỏ bé thích dọa người nhưng lại hay giận dỗi, bác thỏ hiền lành nhút nhát, đám chim trĩ bộp chộp nhát gan, hay đám ác là chanh chua, bà cháu nhà sóc thân thiện thích huyên thuyên. Ấy là cái nền hoàn hảo cho câu chuyện về chú hươu Bambi từ ngày bé khám phá khu rừng, tới lúc trở thành một hoàng tử hươu mạnh mẽ, rồi một vị vua thông tuệ.

Nhưng Bambi không đơn giản là một câu chuyện toàn niềm vui mà thiếu vắng nỗi buồn. Nhân vật “Gã” – gã đao phủ tàn sát muông loài – xuất hiện thường xuyên, là nguyên cớ cho mọi khổ đau, mất mát của cư dân trong rừng. Sự xuất hiện của “Gã” là một thông điệp nhỏ tác giả gài vào câu chuyện, như một nhắc nhở về hành động của con người.

Đọc toàn bộ tác phẩm, có lẽ nhiều độc giả không khỏi băn khoăn: Liệu đây là truyện loài vật hay về con người?


Đọc Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh Miễn Phí, Xem Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh, Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh Online, Đọc Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Bambi – Câu Chuyện Rừng Xanh Nhanh...