ban-dao
ban-dao

Đọc Sách Bán Đảo


Quyển sách Bán Đảo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bán Đảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bán Đảo Online

Bán đảo là một tập hợp 3 truyện vừa của nhà văn Thái Bá Lợi gồm Hai người trở lại trung đoàn, Bán đảo và Khê Ma Ma.

Thông qua ba câu chuyện, người đọc sẽ hiểu thêm về con người quê xứ Quảng Nam trong chiến tranh và trong hòa bình. Họ, những nhân vật chính của ba câu chuyện, mỗi người đều có một cuộc đời riêng nhưng tập hợp nhau trên xứ sở của cằn khô và chiến tranh ác liệt, phải tự mình giải quyết những hậu quả nặng nề của chiến tranh bằng một nỗ lực và một ý chí mà chỉ có những người được sinh ra hay được trui rèn trong cuộc sống khó khăn, thiếu thốn mới vượt qua được.

Bán đảo vì thế có thể nói là một tập hợp những tác phẩm gây được sự chú ý đặc biệt đối với bạn đọc của nhà văn Thái Bá Lợi – một nhà văn xứ Nghệ dành hết tuổi trai tráng của mình cho đất Quảng Nam.


Đọc Sách Bán Đảo Miễn Phí, Xem Sách Bán Đảo, Sách Bán Đảo Online, Đọc Bán Đảo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bán Đảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bán Đảo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bán Đảo Trực Tuyến Online, Xem Sách Bán Đảo Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start