ban_sach_va_ban_giay
ban_sach_va_ban_giay

Đọc Sách Bán Sách Và Bán Giày


Quyển sách Bán Sách Và Bán Giày đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bán Sách Và Bán Giày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bán Sách Và Bán Giày Online

Sau Tết, Bán sách và Bán giày lại gặp nhau ở cái vỉa hè cũ quen thuộc.

Ăn Tết vui không?, Bán giày hỏi. Vui, Bán sách trả lời. Còn ông? Ờ, vui, Bán giày nói. Hai gã nhìn nhau, rồi cùng hì hụi bày hàng trên vỉa hè. Vừa bày vừa liếc. Bán sách ngoẹo cổ nhìn như kiểm kê giày, còn Bán giày liếc nhanh những tên sách. Thủ, vẫn giống thủ, xôi vẫn giống xôi.

Ngồi đến phát mốc. Thiên hạ chỉ đi ngang qua. Sau Tết, người ta đi thẳng, đầu thiên hạ không lắc lư. Sau Tết còn rất rét, người ta ấm áp trong những chiếc áo choàng dày cộp, đã đi là vội vã đi, không dừng.

Bán giày, như mọi khi, cái mồm để không không chịu được. Gã quay sang Bán sách: Này này! Không như hồi xưa lúc mới quen nhau, Bán sách thờ ơ không thèm trả lời, bây giờ khá hơn, gã từ từ quay sang: Gì? Lại chả biết nói gì, Bán giày há mồm cười. Bán sách cũng nhếch mép cười…

 


Đọc Sách Bán Sách Và Bán Giày Miễn Phí, Xem Sách Bán Sách Và Bán Giày, Sách Bán Sách Và Bán Giày Online, Đọc Bán Sách Và Bán Giày Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bán Sách Và Bán Giày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bán Sách Và Bán Giày Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bán Sách Và Bán Giày Trực Tuyến Online, Xem Sách Bán Sách Và Bán Giày Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start