38737_45280
38737_45280
1

Đọc Sách Bản Sonata Kreutzer


Quyển sách Bản Sonata Kreutzer đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bản Sonata Kreutzer với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bản Sonata Kreutzer Online

3

“Bản Sonata Kreutzer” được viết bắt đầu năm 1887, hoàn thành năm 1889. Đã bị kiểm duyệt cấm xuất bản năm 1890, song lệnh cấm sau đó được đích thân Nga hoàng Alekandr III hủy bỏ. Trước khi được chính thức xuất bản ở Nga năm 1891, nó đã được lưu hành hàng ngàn bản dưới dạng in thạch bản và được dịch ra một số tiếng nước ngoài.

Tác phẩm gây xôn xao dư luận vì đã đưa ra những vấn đề mà trước đó chưa bao giờ được nói đến một cách công khai.

Một người bạn của Tolstoy – Nikolai Strakhov, triết gia đồng thời cũng là nhà phê bình văn học – đã viết cho nhà văn về tác phẩm này: “Anh chưa bao giờ viết cái gì ghê gớm và ảm đạm hơn tác phẩm này”. Anton Chekhov tuy có những nghi ngờ về các quan điểm liên quan đến y học của Tolstoy, nhưng đã khen ngợi nghệ thuật của các tác phẩm và cho rằng nó đã “khơi dậy suy nghĩ” nơi người đọc. Ivan Bunin sau khi đọc tác phẩm cũng đã viết thư cho Tolstoy ca ngợi và xin phép được đến gặp văn hào.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Bản Sonata Kreutzer Miễn Phí, Xem Sách Bản Sonata Kreutzer, Sách Bản Sonata Kreutzer Online, Đọc Bản Sonata Kreutzer Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bản Sonata Kreutzer Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bản Sonata Kreutzer Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bản Sonata Kreutzer Trực Tuyến Online, Xem Sách Bản Sonata Kreutzer Nhanh...