37476_44019
37476_44019

Đọc Sách Băng Dính Hai Mặt


Quyển sách Băng Dính Hai Mặt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Băng Dính Hai Mặt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Băng Dính Hai Mặt Online

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu thực sự không thể chỉ nói trong một lời là hết, người đàn ông đứng giữa mẹ và vợ thật giống như miếng băng dính hai mặt, biết phải làm thế nào mới phải đây? Trong mắt của Á Bình, vợ là người để mình dốc bầu tâm sự; còn đối với mẹ, anh mãi mãi phải giữ một thái độ tôn trọng, ngoan ngoãn, không thể trái lời. Có những lời của mẹ anh biết rõ là không hợp ý vợ, nhưng cũng không thể nói: “Mẹ lại nói lung tung rồi!” Những lời đầy hằn học, có phần uy hiếp này anh sao có thể nói với mẹ, mà chỉ có thể nói với người vợ cùng chung chăn gối, người sẽ chung sống cả đời với mình được mà thôi. Ở đây có sự tồn tại của thứ lễ giáo “Phụ – Tử, Phu – Thê”, quan hệ vợ chồng là quan hệ bình đẳng, nhưng với mẹ, anh mãi mãi chỉ có hai chữ “biết ơn”, và với mẹ, chỉ có sự kính trọng mà không có bất kỳ lý lẽ nào giải thích cho cái gọi là “ai có lý”. Trên đời này, điều đau khổ nhất là bạn không thể nào làm tốt tất cả mọi việc. Bạn có thể là một người chồng tốt, hoặc là một người con có hiếu, nhưng bạn có phải vừa là người con có hiếu lại vừa là một người chồng tốt không?

Mời Bạn đón đọc


Đọc Sách Băng Dính Hai Mặt Miễn Phí, Xem Sách Băng Dính Hai Mặt, Sách Băng Dính Hai Mặt Online, Đọc Băng Dính Hai Mặt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Băng Dính Hai Mặt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Băng Dính Hai Mặt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Băng Dính Hai Mặt Trực Tuyến Online, Xem Sách Băng Dính Hai Mặt Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start