banh-xe-dinh-menh
banh-xe-dinh-menh

Đọc Sách Bánh Xe Định Mệnh


Quyển sách Bánh Xe Định Mệnh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bánh Xe Định Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bánh Xe Định Mệnh Online

Nữ chính Khổng Lập Thanh đã trải qua một tuổi thơ dữ dội. Cuộc sống thiếu thốn về cả vật chất và tinh thần, đè nén bởi những lời mạt sát, những trận đòn roi đã tạo lên một Khổng Lập Thanh yếu đuối, thu mình và tự ti. Cho đến khi cô gặp người đàn ông tên Chu Diệp Chương.

Thế giới của Khổng Lập Thanh quá tịch liêu, quá đơn côi. Nhưng từ khi Chu Diệp Chương bước vào thế giới đó, anh đóng vai trò như một người bạn, một người anh, một người cha, một người mẹ, một người tình – chỉ một mình anh thôi cũng đủ làm cho cuộc sống của Khổng Lập Thanh bừng sáng, lấp đầy tâm hồn cô bằng tình bạn, tình yêu và tình thân. Anh chính là ánh mặt trời ấm áp hong khô đi giọt nước mắt chảy dài bao nhiêu năm tháng của cô trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Trải qua những nghi ngờ, lo toan, cuối cùng hạnh phúc xứng đáng sẽ đến với những người không ngững yêu thương và kiên trì chờ đợi!


Đọc Sách Bánh Xe Định Mệnh Miễn Phí, Xem Sách Bánh Xe Định Mệnh, Sách Bánh Xe Định Mệnh Online, Đọc Bánh Xe Định Mệnh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bánh Xe Định Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bánh Xe Định Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bánh Xe Định Mệnh Trực Tuyến Online, Xem Sách Bánh Xe Định Mệnh Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start