Đọc Sách Bao Điều Không Nói


Quyển sách Bao Điều Không Nói đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bao Điều Không Nói với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bao Điều Không Nói Online

Bao Điều Không Nói

“Lydia đã chết. Nhưng gia đình cô vẫn chưa biết điều này.” Đó là mở đầu của cuốn tiểu thuyết về một gia đình lai Mỹ – Á sống tại thị trấn nhỏ ở Ohio năm 1970.

Lydia là đứa con mà ông bà Lee rất mực yêu thương, và cô được kỳ vọng sẽ hoàn thành những giấc mơ dang dở của cha mẹ mình. Nhưng cuộc đời không phải luôn bằng phẳng. Cái chết của Lydia đã làm đảo lộn mọi dự định cũng như phá vỡ sự cân bằng mong manh của gia đình cô.Trong quá trình đi tìm manh mối về cái chết của Lydia, những bí mật của gia đình Lee dần được hé lộ…

Cuốn tiểu thuyết không đơn thuần kể về một án mạng, nó còn là câu chuyện xúc động về gia đình, về ước mơ, khát khao và lầm lỗi. Đặc biệt, sự giằng xé trong những thân phận ngụ cư, loay hoay tìm giấc mơ nơi “Miền đất hứa”, cũng là một điểm nhấn kéo dài âm ỉ trong suốt mạch truyện, đầy day dứt và xót xa.


Đọc Sách Bao Điều Không Nói Miễn Phí, Xem Sách Bao Điều Không Nói, Sách Bao Điều Không Nói Online, Đọc Bao Điều Không Nói Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bao Điều Không Nói Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bao Điều Không Nói Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bao Điều Không Nói Trực Tuyến Online, Xem Sách Bao Điều Không Nói Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start