Đọc Sách Bắt Chước Để Thành Công


Quyển sách Bắt Chước Để Thành Công đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bắt Chước Để Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bắt Chước Để Thành Công Online

Bắt Chước Để Thành Công
Bắt Chước Để Thành Công
Tachikawa Mitsuaki không ngại tiết lộ bí quyết thành công của ông, đó chính là bắt chước. Con người vốn là loài động vật dễ bị ảnh hưởng, dù muốn hay không cũng đang chịu ảnh hưởng từ môi trường và những người xung quanh, đây cũng chính là việc nhân loại thích ứng với môi trường để sinh tồn và phát triển. Nói cách khác, bắt chước cũng chính là học hỏi.
 Tác giả đã áp dụng việc này vào trong kinh doanh và sự nghiệp của mình, ở đó, ông đã bắt chước những thứ đã có trong quá khứ hay đang tồn tại ở một nơi khác, kết hợp với “sáng tạo”, “kỹ thuật độc đáo” của ông để làm thay đổi diện mạo chúng, khiến chúng trở nên mới mẻ. Như ông đã nói về những thành công của mình một cách khiêm tốn rằng, “Không phải tôi làm mọi thứ từ 0 thành 1, chẳng qua tôi chỉ đang bắt chước những điều đã có trong quá khứ mà thôi.”
 “Nghệ sĩ xuất sắc sẽ bắt chước, nghệ sĩ vĩ đại sẽ ăn cắp.”
—Pablo Picasso
 “Trong ngành thương mại và công nghiệp này, ai cũng đều ăn cắp cả. Tôi cũng đã ăn cắp khá nhiều. Nhưng điều quan trọng là bạn ăn cắp nó như thế nào.”
—Thomas Edison


Đọc Sách Bắt Chước Để Thành Công Miễn Phí, Xem Sách Bắt Chước Để Thành Công, Sách Bắt Chước Để Thành Công Online, Đọc Bắt Chước Để Thành Công Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bắt Chước Để Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bắt Chước Để Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bắt Chước Để Thành Công Trực Tuyến Online, Xem Sách Bắt Chước Để Thành Công Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start