519993ca35ad7ff12e5f290ff6caaf3f.jpg
519993ca35ad7ff12e5f290ff6caaf3f.jpg

Đọc Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ


Quyển sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ Online

Một cuốn sách đột phá trong công cuộc tìm kiếm thành công lớn hơn bằng sự rõ ràng, chủ đích và đam mê.

Nếu bạn không có đam mê, thực sự rất khó để đi đến thành công. Với niềm yêu thích, đó sẽ là một cách giúp bạn truyền cảm hứng và tạo nên nghị lực vượt qua khó khăn. Những khó khăn bạn sẽ gặp phải và đương đầu, không đơn giản như cuộc sống bình yên, và đã là thương trường, không phải tất cả đều xuôi chèo mát mái. Do dó, phải thực sự có niềm đam mê, bạn mới đi đến cuối con đường.

Ngoài đam mê của mình, bạn còn phải học cách khơi gợi đam mê cho người khác. Thành công không thể đến từ một người, và sẽ rất khó khăn khi chỉ có một người có đam mê.

Sẽ rất may mắn nếu chúng ta có một đam mê để sống, để phấn đấu và cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên hãy để mình điều khiển đam mê chứ đừng để đam mê điều khiển mình. Để làm được điều đó, chúng ta cần có 2 kỹ năng quan trọng làm tiền đề cho nỗi đam mê:

1. Một là kỹ năng lập kế hoạch thực hiện đam mê

Một người đi đường cần phải có bản đồ để biết mình có đang đi đúng hướng, đâu là ngõ cụt, đâu là hầm hố. Nếu không nắm trong tay đường đi nước bước, chúng ta rất dễ lạc đường và thực hiện đam mê một cách mù quáng mà cứ tưởng mình đang đi đúng. Như vậy, kế hoạch chính là tấm bản đồ để so sánh đối chiếu giúp chúng ta biết mình đang ở đâu, từ đó điều chỉnh bản thân cho phù hợp.

2. Hai là kỹ năng quản lý cảm xúc

Nhiều người có khí chất “lạnh”, khơi gợi cỡ nào họ cũng khó hứng thú. Nhưng nhiều người có khí chất “nóng”, một khi đã bắt tay và hứng thú thì rất dễ bùng phát. Do đó, họ phải tự nhận thức được khuyết điểm này và tập dừng đúng lúc.

Có đam mê, tìm thấy đam mê là một điều quý giá nhưng chỉ có đam mê thôi thì chưa đủ. Để thực hiện được ước mơ, bên cạnh đam mê bạn cần có:

1. Kiên nhẫn

Với việc có quá nhiều biến động, quá nhiều vấn đề có thể phát sinh, người kinh doanh nhà hàng cần có sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Có như vậy mới giải quyết tốt vấn đề, các trường hợp khác nhau. Đức tính bình tĩnh, kiên nhẫn còn là biểu hiện của một người cẩn thận và tỉ mỉ, chỉnh chu trong công việc. Với trách nhiệm đảm bảo mọi thứ tuân theo trật tự, kiên nhẫn sẽ là chìa khóa giúp người kinh doanh, người quản lý đi đến thành công.

2. Nghị lực để thành công

Một số người đùa vui rằng, lao vào kinh doanh nhà hàng giống như việc bạn nhảy xuống một dòng lũ. Dù có hay không có cách lựa chọn, bạn vẫn phải bơi và tìm cách thoát khỏi dòng lũ đó, trở về bờ và đi tiếp. Đó chính là khó khăn ban đầu của kinh doanh nhà hàng. Nếu bạn có nghị lực, bạn sẽ vượt qua những khó khăn lúc ban đầu, thêm vào sự kiên nhẫn, những chiếc phao này sẽ đưa bạn đi đến thành công.


Đọc Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ Miễn Phí, Xem Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ, Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ Online, Đọc BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ Trên Điện Thoại, Đọc Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ Cho Android - Iphone - IOS, Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ Trực Tuyến Online, Xem Sách BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start