bat_lua
bat_lua

Đọc Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2)


Quyển sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) Online

Trong phần I, người đọc được đến với bối cảnh của Bắc Mỹ trong tương lai với Đấu Trường Sinh Tử được tổ chức hàng năm nhằm mục đích răn đe dân chúng. Người tham gia – Vật Tế – là những trẻ em từ 12 – 18 tuổi, mỗi Quận chọn ra 2 người, 1 trai và 1 gái. Chúng cùng vào trường đấu và tàn sát lẫn nhau cho tới khi chỉ còn 1 người sống sót. Đến từ Quận 12 là cô gái 16 tuổi Katniss Everdeen và chàng trai Peeta Mellark. Họ đã cùng nhau giành chiến thắng bằng chính khả năng của mình.

Nhưng với Capitol – thành phố thủ đô cũ Panem (tên gọi của Nhà nước thống trị Bắc Mỹ) – bọn họ đang lừa dối Chính phủ, đang khơi nguồn cho làn sóng nổi dậy ở nhiều Quận. Capitol muốn trả thù. Liệu Katniss có tiếp tục sự lừa dối để bảo vệ người thân của mình? Trong trái tim cô có phải chỉ tồn tại mình Gale? Liệu sẽ có một cuộc nổi dậy thực sự hay đó chỉ là mơ mộng hão huyền?…Tất cả có trong phần II của bộ truyện kịch tính và mang nhiều ý nghĩa: The Hunger Games – Catching Fire.


Đọc Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) Miễn Phí, Xem Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2), Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) Online, Đọc Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) Trực Tuyến Online, Xem Sách Bắt Lửa (Đấu Trường Sinh Tử 2) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start