mua-tk-netflix

Đọc Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu


Quyển sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu Online

maxresdefaultBắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu
Bắt Mạch Những Kẻ Sợ YêuKhi chúng ta cô đơn, cơ thể sẽ tiết ra cortisol làm suy giảm hệ miễn dịch. Vậy nên việc thiếu vắng tình yêu sẽ làm cằn cỗi cả tâm hồn và sức khoẻ của bạn, khiến bạn dễ mắc bệnh hơn. Bạn có đang né tránh bước vào một mối quan hệ gắn bó? Nếu thấy quen thuộc với những đặc điểm sau đây thì hãy tới phòng khám “Bắt mạch những kẻ sợ yêu” ngay nhé!Bạn đã độc thân khá lâu hoặc luôn gặp thất bại trong chuyện tình cảm.Bạn rất khó tin tưởng và chia sẻ với người khác. Khi người ấy bày tỏ mong muốn được hiểu sâu hơn về bạn, bạn thường tìm cách lảng tránh. Bạn không muốn ràng buộc với người mình yêu và luôn chuẩn bị cho mình một đường lui.Bạn phân vân khá nhiều trong tình yêu và thường tự hỏi lựa chọn của mình là đúng hay sai.Bạn thấy xa lạ và ngại ngùng với những cử chỉ âu yếm, yêu thương.Sự bất cần và bí ẩn của bạn là nét thu hút trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, nhưng càng về sau, tính cách này gây ra sự mệt mỏi và kém nồng nhiệt.Mỗi chúng ta đều mang một nỗi sợ hãi: sợ bị tổn thương. Nếu ai đó biết về ta quá rõ, họ có thể làm ta đau. Vậy nên những kẻ sợ yêu thường mặc những “chiếc áo giáp” để che chắn bản thân mình. Làm sao tình yêu có thể chạm vào trái tim bạn nếu bạn cứ cố tình che chắn như vậy?“Bắt mạch những kẻ sợ yêu” sẽ giúp bạn cởi bỏ chiếc áo giáp phòng thủ ấy.Ai cũng đều có khả năng bị phản bội trong tình yêu. Đó là câu chuyện của tương lai, không ai biết trước được. Vậy tại sao bạn cứ phải lo lắng về điều chưa xảy ra?Dù bạn từng đau khổ tới mức nào thì những năm tháng đã qua đều ở lại trong quá khứ. Thế nên khi tình yêu đến thêm lần nữa, đừng sợ hãi!Mạnh dạn bộc lộ nhu cầu của bản thân và sự không hoàn hảo của mình. Bạn sẽ được yêu bởi chính con người bạn mà không cần bất kỳ một “mánh khoé” nào.“Bắt mạch những kẻ sợ yêu” – Cuốn sách giúp tình yêu chạm vào từng tế bào của bạn.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu Miễn Phí, Xem Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu, Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu Online, Đọc Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Bắt Mạch Những Kẻ Sợ Yêu Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG