Đọc Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải


Quyển sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bát trạch minh kinh – Đồ Giải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Online

Để giúp những người yêu thích và mới tìm hiểu phong thuỷ có thể dễ dàng hiểu được cuốn sách này, trên cơ sở tiến hành hiệu đính cẩn thận nguyên văn của “Bát trạch minh kính”, nhóm biên soạn thêm vào những mục chi tiết:

– Thích nghĩa: Dùng ngôn ngữ giải thích dễ hiểu để giải thích nguyên văn, giúp độc giả khi đọc có thể đối chiếu và dễ dàng lý giải những chữ khó hiểu và thuật ngữ khó ở nguyên văn.

bat-trach-minh-kinh-múa-ach-hay

– Đồ minh hoạ: Đối với một số lý luận cơ sở chung trong phong thuỷ, người biên soạn sưu tập những bức tranh cổ, quý giá làm đồ hình. Đồng thời, đối với lý luận số, tri thức phong thuỷ, các cách cụ dương trạch mà cuốn sách đề cập đến, đều được phối hợp với những đồ hình tham khảo, giúp độc giả có thể mường tượng rõ ràng.

– Đồ giải tinh xảo:Cuốn sách sử dụng phương pháp đồ giải mới nhất, dùng hệ thống đồ họa và bảng biểu logic, rõ ràng để tiến hành diễn giải một cách mới lạ một số lý luận và quy tắc đo đạc phong thuỷ truyền thống, càng giúp độc giả trên cơ sở này có thể tổng kết ra những kiến giải độc đáo về phong thuỷ học của riêng mình.

*
*

. Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Miễn Phí, Xem Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải, Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Online, Đọc Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Trực Tuyến Online, Xem Sách Bát trạch minh kinh – Đồ Giải Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start