img987_8
img987_8

Đọc Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn


Quyển sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Online

Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn – tuyển tập truyện ngắn chọn lọc của nhà văn Nguyễn Hiếu sẽ mang đến cho bạn đọc những câu chuyện đời thường thú vị và ý nghĩa. Bảy nàng Bạch Tuyết và chú Lùn là tập truyện ngắn thứ 8 của Nguyễn Hiếu. Đến nay, anh đã sở hữu trên 100 truyện ngắn.

Nguyễn Hiếu có ý thức tạo nên nhiều “kiểu dáng” khác nhau cho truyện ngắn: Truyện chỉ là những cuộc đối thoại liên tục (bằng điện thoại, hoặc bằng khẩu) như “Chuyện tình cũ rích”; truyện mượn “xiêm áo” truyện cổ như “Bảy nàng Bạch Tuyết và chú Lùn”; truyện tập trung vào một khoảnh khắc “chói gắt trên đường” như “Đứa con gái ấy”; truyện có dáng dấp ngụ ngôn như “Chuyện cô gái dút dát”… Ý thức muốn cho tác phẩm của mình không cũ, không trở nên nhàm chán với độc giả đã là động lực thúc đẩy người viết tìm tòi.


Đọc Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Miễn Phí, Xem Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn, Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Online, Đọc Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Trực Tuyến Online, Xem Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start