be-hoc-le-giao-mua-sach-hay-215x300.jpg
be-hoc-le-giao-mua-sach-hay-215×300.jpg

Đọc Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn


Quyển sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Online

Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn

Bộ sách thiếu nhi BÉ HỌC LỄ GIÁO dành riêng cho những độc giả nhí từ 6 đến 10 tuổi, giúp khơi dậy và nuôi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp ẩn sâu bên trong cũng như phát triển nhân cách tốt đẹp, phù hợp với lứa tuổi bằng những thông điệp tích cực, những bài học bổ ích, thú vị về lòng vị tha, tính kiên nhẫn, siêng năng, tinh thần trách nhiệm, lòng biết ơn và lòng trắc ẩn. Ngoài những bài học lễ giáo, bộ sách còn giúp nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh thành thạo cho các bé.

Bài Học Về Lòng Biết Ơn – Khoảnh Khắc Thật Lòng Của Sophie

Trong suốt kỳ nghỉ gia đình, Sophie lúc nào cũng càu nhàu, khó chịu. Liệu cô bé có học được bài học về lòng biết ơn không nhỉ?

Bài Học Về Lòng Cảm Thông – Trái Tim Vàng Của Emily

Bé Emily xấu tính, ích kỷ đã trở thành một cô bé có lòng trắc ẩn cao đẹp từ một biến cố xảy ra ngay trong chính gia đình của bé.

Bài Học Về Lòng Vị Tha – Ethan Sửa Sai

Ethan rất tức giận với cậu bạn Lucas vì đã tung tin bêu xấu cậu ra cả trường. Cậu quyết định trả đũa Lucas. Song, dù đã trả thù được nhưng mọi chuyện lại càng tệ hơn. Cậu phải làm sao đây?

Bài Học Về Tính Cần Cù – James Có Thể Làm Được

James là cậu bé lúc nào cũng làm việc nửa vời. Khi làm bài tập cậu thường không chịu động não mà cứ phải nhờ ba mẹ giúp. Đối với cậu, dường như mọi việc đều quá khó khăn. Ba cậu đã nghĩ ra cách giúp cậu không bao giờ bỏ cuộc nữa.

Bài Học Về Trách Nhiệm – Thử Thách Lớn Của Brandon

Brandon muốn nuôi cún con, nhưng để được ba mẹ cho phép nuôi cún, cậu phải vượt qua một thử thách rất khó khăn. Cậu hứa sẽ hoàn thành tốt nhưng liệu lời hứa của cậu có đáng tin không?

 
*

*

. Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Miễn Phí, Xem Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn, Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Online, Đọc Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Trực Tuyến Online, Xem Sách Bé Học Lễ Giáo – Bộ 5 Cuốn Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start