kho413.u2377.d20161007.t162920.827632.jpg
kho413.u2377.d20161007.t162920.827632.jpg

Đọc Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình


Quyển sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình Online

Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình (Thuộc bộ Khéo Tay Hay Làm) là một món quà tuyệt vời cho những trẻ sáng tạo, thích khám phá và độ khéo léo của bé sẽ tăng lên bất ngờ đấy!

Nhận biết màu sắc, hình khối, sự vật là những bài học đầu tiên hết sức cần thiết để phát triển tư duy của trẻ, bạn hãy giúp bé yêu của mình rèn luyện khả năng nhận biết đó một cách nhẹ nhàng và hiệu quả qua cuốn sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình. Các bước tiến hành được trình bày trong cuốn sách, cùng với đôi bàn tay khéo léo, các bé có thể tự cắt dán để làm các loại đồ dùng như: bàn làm việc, tủ quần áo, máy vi tính… Các bạn nhỏ hãy chuẩn bị cắt dán những đồ dùng trong gia đình và kể cho mọi người nghe về câu chuyện thú vị này nhé!

Mục Lục

Tủ lạnh 1

Tủ lạnh 2

Máy vi tính 1

Máy vi tính 2

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình Miễn Phí, Xem Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình, Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình Online, Đọc Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình Trực Tuyến Online, Xem Sách Bé Khéo Tay – Đồ Dùng Gia Đình Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start