3282_p8901.jpg
3282_p8901.jpg
1

Đọc Sách Bến bờ của những giấc mơ


Quyển sách Bến bờ của những giấc mơ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bến bờ của những giấc mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bến bờ của những giấc mơ Online

3

Bến bờ của những giấc mơ là cuốn tiểu thuyết lãng mạn trong chuỗi các tiểu thuyết của Andrey Howard. Cuốn sách kể về một cô bé tên là Mary Angelina ODowd, mà cô vẫn thích mọi người gọi bằng cái tên Molly. Cô là một cô bé thông minh, xinh đẹp, sống trong một gia đình hạnh phúc, đầm ấm; bên người cha can đảm, yêu cô hơn tất cả mọi thứ trên đời; bên người mẹ dịu dàng nhân hậu cùng hai anh trai khoẻ mạnh đáng yêu.
Chiến tranh thế giới xảy ra đã tước đi tuổi thơ êm đềm hạnh phúc của cô. Tai hoạ lần lượt giáng xuống gia đình cô: đầu tiên là cái chết của người cha, sau nữa là hai anh trai cũng lần lượt hy sinh. Cô phải đi làm ở nhà máy sợi từ nǎm mười bốn tuổi và phải sống chung với người bố dượng cục cằn, dâm đãng. Cuộc sống như địa ngục ấy tưởng chừng cứ thế trôi đi cho đến ngàu cô gặp Tim.
Tim Broadrent, ông chủ nhà máy và là người thuộc tầng lớp thượng lưu đã xiêu lòng trước vẻ đẹp quyến rũ, sự chân thành, tính thẳng thắn của Molly. Từ đó cô bắt đầu một cuộc sống mới tràn đầy hạnh phúc, khi mà ước mơ của cô dường như đã trở thành hiện thực.
Nhưng cuộc đời thật trớ trêu, và Molly lại đánh mất mọi thứ một lần nữa khi cô yêu say đắm một người đàn ông khác, đó chính là anh họ của Tim. Liệu Molly còn có thể tìm lại hạnh phúc đã rời bỏ mình hay không? Đố là điều bí mật đang chờ bạn trong cuốn tiểu thuyết của Andrey Howard.


Đọc Sách Bến bờ của những giấc mơ Miễn Phí, Xem Sách Bến bờ của những giấc mơ, Sách Bến bờ của những giấc mơ Online, Đọc Bến bờ của những giấc mơ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bến bờ của những giấc mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bến bờ của những giấc mơ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bến bờ của những giấc mơ Trực Tuyến Online, Xem Sách Bến bờ của những giấc mơ Nhanh...