3244_8858.jpg
3244_8858.jpg

Đọc Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao


Quyển sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao Online

Bạn đọc gần xa chắc đã quá quen thuộc với tác giả Quỳnh Dao; một nhà văn đã gắn liền tên tuổi của mình với những cuốn tiểu thuyết trữ tình lãng mạn nổi tiếng như: Xóm Vắng, Tân Nguyệt Cách Cách, Dòng sông ly biệt… Lần này tác giả Quỳnh Dao lại cho ra mắt bạn đọc một cuốn tiểu thuyết mới có tên Bên Bờ Quạnh Hiu.
Cuốn tiểu thuyết Bên Bờ Quạnh Hiu là câu chuyện kể về cuộc sống và những con người ở nông trại Lệ Thanh và Lệ Thu một cô gái thành thị được mẹ đưa đến gửi tại nhà một người bạn thân để tránh sự tranh dành quyền lợi nuôi cô sau vụ ly dị. Một cuộc sống mới tràn đầy những mới lạ đối với Lệ Thu, đó là chưa kể đến những nhân vật trong nông trại như bác Chương, bác Châu, Tú, Phong, Diễm Chi đều có những đời sống riêng tư lạ lùng giống như đám rừng xanh âm u chằng chịt dây leo. Và cũng chính những con người nơi đây đã giúp cho Lệ Thu trưởng thành rất nhiều.


Đọc Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao Miễn Phí, Xem Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao, Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao Online, Đọc Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao Trực Tuyến Online, Xem Sách Bên Bờ Quạnh Hiu – Quỳnh Dao Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start