ben-dan-ba
ben-dan-ba

Đọc Sách Bến Đàn Bà


Quyển sách Bến Đàn Bà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bến Đàn Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bến Đàn Bà Online

Không có cuộc chiến tranh nào không mất mát hy sinh; và không có sự tổn thất, hy sinh nào là vô nghĩa, mà đó là các giá trị vô giá cần thiết bởi sự trường tồn của dân tộc. Đã nhiều năm qua, hiện thực đời sống luôn đặt ra câu hỏi: Vì sao dân tộc Việt Nam luôn luôn phải tiến hành các cuộc chiến tranh chống xâm lược, giải phóng đất nước? Chắc chắn chưa có lời giải cuối cùng hoàn hảo nhất. Chỉ biết rằng lịch sử nước Việt Nam mấy ngàn năm qua là lịch sử dựng nước và giữ nước.

Văn chương luôn luôn là một dòng chảy lúc âm thầm, khi mãnh liệt đồng hành cùng dân tộc ngay cả khi đất nước ở vào thời điểm thử thách nghiệt ngã nhất của chiến tranh. Tập truyện ngắn Bến Đàn Bà là những góc nhìn khác nhau về sự mất mát, hy sinh vô giá của con người vì Tổ quốc độc lập tự do. Bạn đọc sẽ bắt gặp nhiều chiều kích soi chiếu, gợi mở vấn đề hoặc khẳng định sự hy sinh, mất mát cần thiết khi dân tộc chìm trong hiện thực chiến tranh trần trụi khốc liệt, dữ dội nơi trận mạc của người lính, và âm thầm, nghiệt ngã ở hậu phương mà đàn bà con gái là nhân vật văn học trung tâm. Bạn đọc cũng sẽ nhận ra nhiều giọng điệu sinh động, phong phú: ấm áp hoặc lạnh lùng, dữ dội gai góc trực diện hoặc nhẹ nhàng tinh tế sâu lắng, điểm tĩnh khách quan hoặc chủ quan bộc trực, nhẩn nha mưa dầm thấm lâu hoặc nhanh mạnh gấp gáp…; song cũng đều hòa thanh vào bản đại giao hưởng khẳng định giá trị cần thiêt và vô giá của sự mất mát, hy sinh trong chiến tranh giải phóng và vệ quốc vĩ đại cùa dân tộc ta.

Chiến tranh, dù có tàn khốc đến bao nhiêu cũng không hủy diệt được tình yêu lứa đôi, tình người… khi cái chết treo lơ lửng trước mắt. Chính những mầm lộc lá tươi xanh ấy làm cho âm hưởng chiến tranh bớt thê lương, ảm đạm và cũng là hiện thực đầy sức sống để các nhà văn sáng tạo nên các trang sách vượt qua sự khô khan, sầu muộn… Không u uất, thê lương, nhưng tràn đầy nỗi buồn – nỗi buồn sâu lắng trong niềm khát khao sống và hy vọng là âm hưởng chung của tập sách này.

Tập truyện ngắn Bến Đàn Bà của nhiều tác giả ra mắt bạn đọc trong dịp kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 nhằm tri ân những người con của quê hương đã hy sinh cuộc sống, hạnh phúc riêng tư, hy sinh thân mình cho công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả. Chắc chắn văn phẩm này sẽ mang lại cho bạn đọc những cảm xúc thương yêu ấm áp, sự sẻ chia, cả sự ngưỡng mộ bởi sự hấp dẫn và khám phá mới trong từng câu chuyện.


Đọc Sách Bến Đàn Bà Miễn Phí, Xem Sách Bến Đàn Bà, Sách Bến Đàn Bà Online, Đọc Bến Đàn Bà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bến Đàn Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bến Đàn Bà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bến Đàn Bà Trực Tuyến Online, Xem Sách Bến Đàn Bà Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start