Đọc Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018


Quyển sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 Online

Bên phía nhà Swann - Tái Bản 2018
Bên Phía Nhà Swann – Tái Bản 2018
“Rồi đột nhiên ký ức đó hiện ra. Mùi vị ấy chính là mùi vị mẩu bánh madeleine mà mỗi sáng chủ nhật ở Combray (vì ngày hôm ấy tôi không ra khỏi nhà trước giờ lễ mi xa), cô Léonie lại cho tôi sau khi đã chấm vào trà hoặc nước lá bồ đề, mỗi lần tôi đến chào cô trong phòng cô ở. Trước đây, khi chưa nếm vị của nó, tôi chẳng nhớ gì mỗi lần nhìn thấy cái bánh madeleine nhỏ[…] Nhưng khi, của một thời quá vãng đã chẳng còn lại một chút gì, khi người đã chết, sự vật đã bị hủy diệt, thì duy nhất vẫn còn lại đó, mỏng manh nhưng dai dẳng, không hình hài nhưng bền vững thủy chung, hương và vị vẫn còn ở đó rất lâu, như những linh hồn, để tưởng nhớ, chờ đợi và hy vọng, giữa cái hoang tàn của tất cả, và không hề nao núng, để mang trên cái giọt mong manh của chúng, cả dinh thự mênh mông của hoài niệm.”
Bên phía nhà Swann là tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết đồ sộ Đi tìm thời gian đã mất của một trong những văn hào lớn nhất của nước Pháp và của thế giới, Marcel Proust. Cách đây một trăm năm, trong lần xuất bản đầu tiên, nó từng là chủ đề tranh luận của mọi diễn đàn văn học. Một trăm năm sau, người ta vẫn không ngừng viết, nói, tranh luận về nó. Đi tìm thời gian đã mất thực sự là một khởi thuỷ cho nền tiểu thuyết hiện đại, với bút pháp mới lạ, với những chủ đề được bàn luận sâu rộng và đầy chất thơ về nghệ thuật và triết học, về hồi ức và thời gian… Tác phẩm từ lâu đã là niềm kiêu hãnh của văn chương Pháp, là một cuốn Kinh thánh văn chương cho mọi tác gia cũng như người đọc văn học.
Một tác phẩm kinh điển không dễ đọc, không dành cho những ai muốn đọc nhanh, đây là một cuốn tiểu thuyết “CHẬM” và thực rất đáng đọc (ahabooks)


Đọc Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 Miễn Phí, Xem Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018, Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 Online, Đọc Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 Trực Tuyến Online, Xem Sách Bên phía nhà Swann – Tái Bản 2018 Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start