beo-khong-troi-ra-bien.jpg
beo-khong-troi-ra-bien.jpg

Đọc Sách Bèo Không Trôi Ra Biển


Quyển sách Bèo Không Trôi Ra Biển đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bèo Không Trôi Ra Biển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bèo Không Trôi Ra Biển Online

“Đọc một bài thơ, một truyện ngắn, một tiểu thuyết, điều tôi quan tâm hơn cả chính là dư âm, dư cảm, là sự ám ảnh mà chúng đem lại cho người đọc.

Một số truyện ngắn của Hạ Nguyên như Thả mây về trời, Đoạn rời cho em, Đồng hồ báo thức, Bèo không trôi ra biển,… đã đạt đến điều mà tôi mong đợi.

Những chuyến xe bus, những bản nhạc tình yêu bằng tiếng Anh, những trang facebook, những mua sắm Online, những trò game, những cuộc chat, những lần lướt web,… và những gặp gỡ tình cờ, những ao ước vô vọng, những ra đi không định trước, những cái chết bất ngờ,… tạo nên một không khí đặc biệt cho các truyện ngắn của Phùng Hạ Nguyên. Cái không khí tưởng như loãng nhạt, hờ hững của đời sống thị thành, cái giọng kể tưởng như rời rạc, lơ đãng lại mang chứa trong nó sức nặng của những lo âu, dằn vặt, khao khát… khiến ta khó dứt khỏi tâm trí.

Hy vọng nhiều bạn đọc sẽ bắt gặp “nỗi ám ảnh Phùng Hạ Nguyên” khi đọc Bèo Không Trôi Ra Biển.”

(Nhà thơ Ý Nhi)


Đọc Sách Bèo Không Trôi Ra Biển Miễn Phí, Xem Sách Bèo Không Trôi Ra Biển, Sách Bèo Không Trôi Ra Biển Online, Đọc Bèo Không Trôi Ra Biển Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bèo Không Trôi Ra Biển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bèo Không Trôi Ra Biển Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bèo Không Trôi Ra Biển Trực Tuyến Online, Xem Sách Bèo Không Trôi Ra Biển Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start