16783_p23184.jpg
16783_p23184.jpg

Đọc Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar


Quyển sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Online

Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar:
Guillemot là một cậu bé ở Xứ Ys, xứ sở lưng chừng giữa Thế giới Thực và thế giới Vô hình. Nhưng do đâu mà cậu lại được Thầy Qadehar truyền thụ những bí thuật phù thuỷ? Và cuốn ” Bí ẩn các vì sao ” chứa đựng những bí mật quyền phép ghê gớm nhất, sẽ ra sao? Trong cuộc truy tìm chân lý, Giullemot sẽ vượt qua Cánh Cổng dẫn đến Thế giới Vô hình, nơi cư ngụ của quỹ dữ và những bộ tộc kỳ lạ….

Trong dòng chảy của những tiểu thuyết kỳ ảo tầm cỡ, một cuộc phiêu lưu hấp dẫn sẽ đưa bạn tới một thế giới huyền diệu lớn lao. Thầy phù thuỷ Qadehar là tập đầu tiên trong bộ ba tập ” Bí ẩn các vì sao “, tác phẩm hàng đầu của văn học kỷ ảo Pháp. Hãy theo dõi số phận của Guillemot qua những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc, hãy bước vào thế giới hư ảo và thần diệu của bộ sách ” Bí ẩn các vì sao”


Đọc Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Miễn Phí, Xem Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar, Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Online, Đọc Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start