bi-mat-cua-cha
bi-mat-cua-cha
1

Đọc Sách Bí Mật Của Cha


Quyển sách Bí Mật Của Cha đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Cha với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bí Mật Của Cha Online

3

Cuộc sống của Daniel đã hoàn toàn thay đổi khi con trai lớn của anh chết trong một vụ khủng bố. Mất phương hướng, trong nỗi câm lặng với vợ và đứa con còn lại, Daniel thầm vạch ra một kế hoạch trả thù điên rồ, khiến người đàn ông thành đạt trở thành một kẻ vô gia cư… … một kẻ vô gia cư bị bắt cóc. Nhóm côn đồ không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào, chỉ một câu hỏi: Giá trị của người đàn ông này là gì? Và câu trả lời được tìm thấy khi hai câu chuyện kết nối lại mở ra một kết cục đầy bất ngờ, khi sức mạnh của tình yêu một lần nữa cất tiếng.

Với cốt truyện được xây dựng theo lối hoàn toàn mới mẻ, Bí mật của cha là một tác phẩm không thể bỏ qua của Thierry Cohen, cây bút hiện được coi là đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất của Marc Lévy và Guillaume Musso.

Nhận định

“Trong thể loại này, độc giả không thể đòi hỏi gì hơn nữa.”- CritiquesLibres.fr

“Một cuốn trinh thám pha trộn giữa cảm giác hồi hộp và xúc động.”- France info “Cuốn tiểu thuyết để đọc một lèo.”- Bouquiner.net


Đọc Sách Bí Mật Của Cha Miễn Phí, Xem Sách Bí Mật Của Cha, Sách Bí Mật Của Cha Online, Đọc Bí Mật Của Cha Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Mật Của Cha Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Mật Của Cha Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Mật Của Cha Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Mật Của Cha Nhanh...