1

Đọc Sách Bí Mật Deso


Quyển sách Bí Mật Deso đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Deso với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bí Mật Deso Online

3

Bí Mật Deso

Bí Mật Deso

Cuốn sách đã gây được sự tò mò và cuốn hút độc giả với khám phá về Bí mật DESO, được viết tắt từ 4 chất dẫn truyền tác động lên não bộ đem lại niềm vui và hạnh phúc. Cuốn sách cũng lý giải “Tại sao những người thành công thường cô đơn?”, đó không phải là một “định mệnh” mà do chính họ đã chọn trên con đường vươn tới thành công.

“Đừng lãng phí một đời – Hãy sống một cuộc sống ý nghĩa”, thông điệp sâu sắc và ý nghĩa sau khi khép lại những trang sách cuối cùng, để rồi mỗi người sẽ hiểu mình được sinh ra là một đóa hoa riêng biệt, chính mỗi người sẽ cần viết nên cuộc đời riêng và làm cho đóa hoa ấy trở nên đẹp hơn bằng chính trải nghiệm của mình.

bi-mat-deso-mua-sach-hay

Cuốn sách được chia sẻ bằng những câu chuyện hấp dẫn, thú vị, một chút trải đời của tác giả khi trở thành Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng khi mới 29 tuổi. Những câu chuyện rất thực tiễn và giản dị, mà độc giả có thể thấy chính mình trong những câu chuyện ấy, và với bậc làm cha mẹ sẽ phát hiện ra kim chỉ nam giúp những đứa con thân yêu, trên hành trình để có được tấm bản đồ vươn đến thành công trong hạnh phúc.

“Cô đơn tìm đến cuội nguồn
Con người sẽ biết nỗi buồn từ đâu
Có phải từ lúc ban đầu
Chúng ta đã chọn làm giàu đó sao
Chinh phục những ngọn núi cao
Nhìn lại mới thấy biết bao nỗi niềm.”

*
*

. Bí Mật Deso Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Bí Mật Deso Miễn Phí, Xem Sách Bí Mật Deso, Sách Bí Mật Deso Online, Đọc Bí Mật Deso Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Mật Deso Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Mật Deso Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Mật Deso Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Mật Deso Nhanh...