1043_p5426.jpg
1043_p5426.jpg

Đọc Sách Bí mật mộ Tào Tháo


Quyển sách Bí mật mộ Tào Tháo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí mật mộ Tào Tháo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bí mật mộ Tào Tháo Online

Tào Tháo (tự Mạnh Đức) là nhân vật nổi bật thời Tam Quốc. Trong bộ tiểu thuyết sử thi Tam quốc diễn nghĩa tác giả La Quán Trung đã dựng nên một Tào Tháo gian hùng, nhiều quý kế và tham vọng,với tính nhiều câu chuyện huyền thoại xoay quanh lăng mộ Tào Tháo và quyển Mạnh Đức Tân Thư đã gây không ít tò mò, ức đoán trong dân gian, nhất là cho những ai thích đọc truyện Tàu. Rải rác đó đây đã từng có người viết sách, viết báo bàn đến vấn đề này.
Vậy những bí mật về lăng mộ Tào Tháo, về quyển kỳ thư của con người đa mưu, đa nghi này như thế nào ?
Dựa vào một số tư liệu trong sử sách Trung Quốc, một số truyền thuyết trong dân gian cũng như trong giới võ lâm chúng tôi mạnh dạn hư cấu thêm những tình tiết, những nhân vật … để soạn thành truyện dưới dạng tiểu thuyết dã sử – võ hiệp, hầu mong giải đáp phần nào câu hỏi đó.

Vinabook xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !


Đọc Sách Bí mật mộ Tào Tháo Miễn Phí, Xem Sách Bí mật mộ Tào Tháo, Sách Bí mật mộ Tào Tháo Online, Đọc Bí mật mộ Tào Tháo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí mật mộ Tào Tháo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí mật mộ Tào Tháo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí mật mộ Tào Tháo Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí mật mộ Tào Tháo Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start