37214_43757
37214_43757

Đọc Sách Bí Mật Núi Sát Nhân


Quyển sách Bí Mật Núi Sát Nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Núi Sát Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bí Mật Núi Sát Nhân Online

Tồn tại bên lề của Washington D.C, câu lạc bộ gồm bốn thành viên lập dị. Dưới sự lãnh đạo của một người đàn ông bí ẩn được biết dưới cái tên “Oliver Stone”, họ nghiên cứu những giả thuyết âm mưu, những sự kiện thời sự, và các toan tính chính phủ nhằm phanh phui “sự thật” ẩn sau những hành động của nước Mỹ. Những nổ lực của họ hầu như không mang lại kết quả gì – cho đến khi cả nhóm chứng kiến một vụ giết người dã man… và rồi họ bị cuốn vào một âm mưu khủng khiếp và ghê gớm. Giờ đây các thành viên trong câu lạc bộ phải chung tay với một nhân viên mật vụ để đương đầu với một trong những kế hoạch tinh vi, độc địa nhất từng diễn ra trên đất Mỹ – một sự kiện có thể làm bùng lên cuộc chiến cuối cùng giữa hai thế giới khác nhau. Và tất cả những gì có thể ngăn chặn ngày tận thế này là năm vị anh hùng bất đắc dĩ.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Bí Mật Núi Sát Nhân Miễn Phí, Xem Sách Bí Mật Núi Sát Nhân, Sách Bí Mật Núi Sát Nhân Online, Đọc Bí Mật Núi Sát Nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Mật Núi Sát Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Mật Núi Sát Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Mật Núi Sát Nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Mật Núi Sát Nhân Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start