bi-mat-tai-cau-truc
bi-mat-tai-cau-truc

Đọc Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh


Quyển sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh Online

Dù cho doanh nghiệp của bạn có cổ đông nước ngoài chiến lược, thuê công ty tư vấn xây dựng và thực hiện chiến lược, bạn cũng phải có kiến thức căn bản về hai mảng này để đối ứng với các đối tác. Cổ đông nước ngoài hay công ty tư vấn đều không thể hiểu rõ doanh nghiệp hoặc tham vọng của bạn bằng chính bạn. Hơn nữa, khi cùng các đối tác xây dựng và triển khai chiến lược thì người hướng dẫn cho họ tìm hiểu thị trường và phân tích ngành chính là bạn. Đây là cách để họ thâm nhập và tìm hiểu mọi ngóc ngách của doanh nghiệp, bạn cũng sẽ là người phản diện những sáng kiến có thể không phù hợp với thị trường của Việt Nam.

Cuốn sách này chỉ ra rằng, dù có cổ đông chiến lược hay thuê công ty tư vấn, không có nghĩa là bạn không phải làm gì. Từ kinh nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy những người trực tiếp xây dựng và triển khai chiến lược của doanh nghiệp, lại đóng góp nhiều ý tưởng và sáng kiến cho các đối tác. Chính họ là những người phải làm việc nhiều hơn, vì họ sẽ là người vận hành và điều chỉnh chiến lược khi đối tác rút đi. Cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm giám sát và đánh giá kết quả thực thi chiên lược.


Đọc Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh Miễn Phí, Xem Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh, Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh Online, Đọc Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start