17370_p23777.jpg
17370_p23777.jpg

Đọc Sách Bí Mật Triều Đại Yamato


Quyển sách Bí Mật Triều Đại Yamato đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Triều Đại Yamato với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bí Mật Triều Đại Yamato Online

Cuốn “Triều đại Yamato” là cuốn tiểu truyện tập thể đầu tiên viết về hoàng gia Nhật Bản. Trải qua năm thế hệ từ sau cuộc phục hưng thời Minh Trị – thế kỷ XIX – cho đến ngày nay.

Tác giả đã cố vẽ nên chân dung toàn bộ những con người của hoàng gia Nhật Bản với từng nhân cách, khát vọng, khiếm khuyết, thành tích cũng như thất bại trong mối tương quan với sự hưng vong của quốc gia họ. Cuốn tiểu truyện này cũng là cuốn đầu tiên tận dụng được những phát hiện mới qua các tập nhật ký của các nhân vật hoàng gia mới được công bố trong những năm gần đây.

Không như nhiều cuốn trước chỉ đề cập đến các ông hoàng, tiểu truyện này không bỏ sót các vị công nương, công chúa cùng vai trò quan trọng ít ai ngờ tới được của họ.

Yamato là tên một thung lũng sông nhỏ gần cố đô Kyoto. Cùng với những đợt đi di dần từ đảo Kyushu trong thời tiền sử, tổ tiên của hoàng gia Nhật đã đến và lập nghiệp ở thung lũng này. Thời kỳ đó được họi là Yamato Chotei – một thời kỳ lịch sử, còn trước đó chỉ là một truyền thuyết. Người Nhật thường tự xưng là dòng giống Yamato, họ cho rằng “triều đại duy nhất ấy đã ngự trị trên đất Nhật từ thời xa xưa đó liên tục cho đến ngày nay”.


Đọc Sách Bí Mật Triều Đại Yamato Miễn Phí, Xem Sách Bí Mật Triều Đại Yamato, Sách Bí Mật Triều Đại Yamato Online, Đọc Bí Mật Triều Đại Yamato Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Mật Triều Đại Yamato Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Mật Triều Đại Yamato Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Mật Triều Đại Yamato Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Mật Triều Đại Yamato Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start