Đọc Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn


Quyển sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Online

Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn

Khi tai họa giáng xuống cuộc sống của Allan và Barbara Pease, họ đã tìm đến những kiến thức khoa học để học cách vươn đến thành công từ thất bại, nhờ đó khám phá các công trình nghiên cứu về não bộ giúp bạn tái lập trình cách nghĩ, tinh chỉnh mục tiêu và tập trung vào cơ hội thay vì những khó khăn, thách thức.

Trong quyển sách này, các tác giả chia sẻ những trải nghiệm của họ với tất cả sự trung thực qua lối hành văn hóm hỉnh quen thuộc để giúp bạn có được một cuộc sống như mong muốn.

bi-quyet-de-lam-chu-cuoc-doi-mua-sach-hay

Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn

Cung cấp những kết quả nghiên cứu mới nhất về khả năng của não bộ trong việc định hướng thành công cho bạn
Giúp bạn thực hiện những bước đi đầu tiên để thay đổi cuộc sống và đưa ra quyết định về những gì bạn muốn
Mang đến cho bạn sự tự tin để thiết lập mục tiêu và mạnh dạn thay đổi công việc, các mối quan hệ hoặc lối sống để sống một cuộc đời có ý nghĩa thực sự
Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống hiện tại nhưng chưa biết phải khởi đầu từ đâu, thì cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách khám phá những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống cũng như cách thực hiện những điều đó.

*
*

. Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Miễn Phí, Xem Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn, Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Online, Đọc Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start