img037_3_4.jpg
img037_3_4.jpg

Đọc Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp


Quyển sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Online

Ngày nay, mọi người thường dễ nhầm lẫn giữa người quản lý và nhà lãnh đạo. Vậy nhà lãnh đạo là ai và làm thế nào để lãnh đạo một doanh nghiệp tiến đến thành công? Bí quyết lãnh đạo doanh nghiệp sẽ đưa ra lời giải đáp cho bạn.

Tác giả Brian Chernett trên hết là một chủ doanh nghiệp thành đạt và nhà lãnh đạo có đủ yếu tố “Tâm – Tầm”. Trong sách, ông chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình – từ một người ít học, phải đi làm thuê và tham gia quân ngũ trở thành cố vấn cấp cao của nhiều vị lãnh đạo trong giới kinh doanh – một nỗ lực không dễ gì đạt được.

Nếu bạn mong muốn trở thành nhà lãnh đạo thực thụ hay trở thành chủ doanh nghiệp, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách hiện thực hóa ước mơ và đạt được mục tiêu trong khi vẫn quan tâm và yêu thương mọi người.


Đọc Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Miễn Phí, Xem Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp, Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Online, Đọc Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Quyết Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start