bi-quyet-song-con-cua-loai-kien
bi-quyet-song-con-cua-loai-kien

Đọc Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến


Quyển sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Online

Nhìn vào một tổ kiến, bạn có thể hình dung các hoạt động sôi sục của những con vật bé xíu ấy như một mô hình thu nhỏ của xã hội loài người. Chúng cũng phân công lao động, tổ chức sản xuất, chuyên nghiệp hóa và tạo ra các giai tầng xã hội, thậm chí cả sự bất công, chẳng khác nào con người.

Một đời sống như thế phải chăng đã được lập trình trong lịch sử tự nhiên qua hàng triệu năm tiến hóa? Con người có thể học được những gì từ mô hình xã hội loài kiến để bổ sung cho hành trang cuộc sống của mình? Hơn thế nữa, những sinh vật nhỏ nhoi, “con sâu, cái kiến” ấy đã có bí quyết nào để sống còn trong thế giới đầy những biến cố có thể hủy diệt chúng chỉ trong chớp mắt? Và con người có thể hy sinh, dũng cảm, đoàn kết, vị tha… để sống còn như loài kiến hay không?


Đọc Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Miễn Phí, Xem Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến, Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Online, Đọc Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start