Đọc Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh


Quyển sách Bí quyết sống đúng mùa sinh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí quyết sống đúng mùa sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh Online

Cổ nhân cho rằng, mùa sinh là căn cứ quan trọng nhất quyết định Ngũ hành suy vượng của một con người. Ví dụ, mùa Xuân, vạn vật sinh trưởng, Mộc vượng Kim suy. Mùa Hè, thời tiết nóng bức, Hoả vượng Thuỷ suy. Mùa Thu, vạn vật hiu hắt, Kim vượng Mộc suy. Mùa Đông, trời đất lạnh buốt, Thuỷ vượng hoả suy. Lý luận này có thể giải thích được vận trình đời mỗi người, đặc biệt chỉ ra cách làm thay đổi vận số.

Số phận do chúng ta quyết định, không phải do tiền định không thể thay đổi. Khi bạn áp dụng lý luận đúng này đến mức cao độ nhất, gọi là “đức tin” thì nó có thể thay đổi vận mệnh của bạn.
bi-quyet-song-dung-mua-sinh-phong-thuy-huyen-bi-mua-sach-hay
Những bí quyết thay đổi vận mệnh vốn có từ xa xưa nhưng bị mai một, thất truyền. Gần đây, chúng được những tác giả có nhiệt huyết tìm ra và công bố. Có thể bạn sẽ thấy “lý luận khuyết hành theo mùa sinh” này mâu thuẫn với một số lý thuyết Ngũ hành đương thời. Tuy nhiên, khi đọc kĩ, bạn sẽ nhận ra chúng vẫn hợp lý và được lý giải một cách logic.

Hài hoà, chân lý bất diệt của mọi sự vật. Mọi vật đều tồn tại nhờ và sự cân bằng Âm dương, cân bằng về Ngũ hành, mất cân bằng lập tức sinh ra bệnh tật, mất mùa, ôn dịch, động đất… Bổ sung hành khiếm khuyết đo là biện pháp cải tạo vận mệnh. Đó là những biện pháp đơn giản mà ai âi cũng có thể làm được. Sách viết về nghệ thuật sống theo mùa sinh, học thuyết cải vận nhưng lại rất cụ thể nên mang tính ứng dụng thực tiễn. Để có cuộc sống tốt  hơn, về sức khoẻ, tài lộc, hạnh phúc và sự nghiệp có nhiều phương pháp phấn đấu và rèn luyện trên cơ sở của sự hiểu biết và vận dụng các quy luật phù hợp. Đó là việc làm công phu, nhưng không phải không làm được, một khi con người thấy cần thiết. Vì vậy, tài liệu này cũng chỉ để giúp bạn đọc tham khảo.

*
*

. Bí quyết sống đúng mùa sinh Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh Miễn Phí, Xem Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh, Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh Online, Đọc Bí quyết sống đúng mùa sinh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí quyết sống đúng mùa sinh Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start