Đọc Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm


Quyển sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm Online

Bí Quyết Thành Công - Đắc Nhân Tâm
Vì lẽ gì ông Dale Carnegie viết cuốn này?
“…Từ năm 1912 ông Dale Carnegie mở một lớp dạy các nhà buôn, nhà kỹ nghệ, các người làm nghề tự do, các viên chỉ huy mọi ngành hoạt động, cách phô diễn những tư tưởng của họ trước công chúng sao cho được mạnh mẽ, sáng sủa và dễ dàng.
Nhưng lần lần, ông thấy rằng học trò của ông còn thiếu một khoa vô cùng quí báu hon, tức khoa “Tâm lý thực hành” khoa dạy người ta cách giao thiệp vói người khác, từ thân cho tới sơ; sao cho ai cũng vừa lòng mình, mến mình mà muốn giúp đỡ mình. Chính ông cũng tự thấy ông thiếu khoa rất quan trọng đó.
Học đường Carnegie do ông vua thép Andrew Carnegie sáng lập, đã nghiên cứu và thấy rằng cả trong những nghề hoàn toàn khoa học, như nghề kỹ sư chẳng hạn, sự thành công cũng chỉ có 15% do tài kỹ thuật, còn 85% do tài dẫn dụ người khác. Những kỹ sư biết rõ nghề không thiếu gì ở đời, nhưng những viên kỹ sư vừa biết rõ nghề vừa biết dẫn đạo người cộng tác với mình thì rất hiếm! Vua dầu lửa John D. Rochkefeller, cũng nhận vậy: “Người nào biết chỉ huy, điều khiển người khác là có một số vốn vô cùng quý ở dưới gầm trời này…”


Đọc Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm Miễn Phí, Xem Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm, Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm Online, Đọc Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Quyết Thành Công – Đắc Nhân Tâm Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start