Đọc Sách Bí Thuật Điểm Huyệt


Quyển sách Bí Thuật Điểm Huyệt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Thuật Điểm Huyệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bí Thuật Điểm Huyệt Online

Bí Thuật Điểm Huyệt giới thiệu một cách hệ thống, hoàn chỉnh về đánh điểm huyệt, nó lấy lý luận và thực tiễn kết hợp lại với nhau, lấy việc tìm tòi, chỉnh lý các tuyệt kỹ đánh điểm huyệt bí truyền.

Đánh điểm huyệt có lịch sử lâu đời, nó là một trong những bộ phận chủ yếu của võ thuật Trung Quốc, cũng là một phần di sản văn hóa dân tộc vô cùng quý giá của Trung Quốc. Từ xưa đến nay nó luôn nhận được sự xem trọng của các nhà hoạt động võ thuật, được giữ kín ít khi truyền thụ ra ngoài, điều đó khiến cho đánh điểm huyệt càng thêm màu sắc thần bí.

Đánh điểm huyệt là một loại kỹ thuật tấn công phòng thủ lấy huyệt đạo và kinh lạc trên cơ thể người làm mục tiêu tấn công, căn cứ vào nguyên lý không thông thì đau, thực hiện nhiều thủ pháp khác nhau như điểm, vuốt, đánh, cầm nã, đá, dùng thế triển khai đòn đánh thần tốc, dứt khoát nhanh mạnh trong vận dụng công lực, đánh điểm vào các huyệt hiểm yếu trên cơ thể người, để cắt đứt khí nuôi cơ thể của dối phương, khiến cho khí huyết tắc nghẽn không thể lưu thông, đạt được mục dích khống chế đối thủ và tự vệ.


Đọc Sách Bí Thuật Điểm Huyệt Miễn Phí, Xem Sách Bí Thuật Điểm Huyệt, Sách Bí Thuật Điểm Huyệt Online, Đọc Bí Thuật Điểm Huyệt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bí Thuật Điểm Huyệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bí Thuật Điểm Huyệt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bí Thuật Điểm Huyệt Trực Tuyến Online, Xem Sách Bí Thuật Điểm Huyệt Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start