1266_p5759.jpg
1266_p5759.jpg

Đọc Sách Biên giới tình yêu


Quyển sách Biên giới tình yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biên giới tình yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Biên giới tình yêu Online

Pearl Buck sinh ngày 26/6/1892. Bà là con gái của một nhà truyền giáo người Mỹ tại Trung Quốc.
Là một người phụ nữ sống giữa lòng dân tộc Trung Hoa từ hồi còn bé, biết nói tiếng Trung Quốc trước khi nói tiếng Mỹ; bà đã chia sẻ với dân bản địa những khổ đau, các niềm vui và nỗi buồn của họ, do đó bà am hiểu đất nước này một cách vô cùng sâu sắc.
Với từng trải của bản thân, Pearl Buck đã viết nên những tác phẩm lớn đầy tính nhân văn, trở thành quen thuộc và thân thiết với bạn đọc trên toàn thế giới – trong đó có Việt Nam.
Qua các tác phẩm của bà, Pearl Buck đã cống hiến rất to lớn cho nền văn chương thế giới, góp phần giúp nhân loại ngày càng hiểu biết nhau hơn trong tinh thần Hoà bình và Nhân bản.
Bà đã được trao giải Nobel Văn Chương năm 1938 và đã qua đời vào năm 1973. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu với bạn đọc các tác phẩm nổi tiếng của Pearl Buck trong tủ sách này.
Biên giới tình yêu được giải Nobel văn chương năm 1938 :
Cuộc nội chiến Nam Bắc của nước Mỹ chấm dứt, Tom theo miền Bắc bị thương nặng, được đưa về nhà người anh là Pierce, chủ một trang trại lớn ở miền Nam có nhiều nô lệ.
Bettina, một cô gái da màu được giao chăm sóc cho Tom. Khi Tom lành bệnh, hai người yêu nhau và bị gia đình người anh chống đối. Họ bỏ nhà ra đi đến một tỉnh ở miền Bắc, nơi đã xóa bỏ chế độ nô lệ để sống một cuộc đời hạnh phúc.


Đọc Sách Biên giới tình yêu Miễn Phí, Xem Sách Biên giới tình yêu, Sách Biên giới tình yêu Online, Đọc Biên giới tình yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Biên giới tình yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Biên giới tình yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Biên giới tình yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Biên giới tình yêu Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start