23984_30441.jpg
23984_30441.jpg

Đọc Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết


Quyển sách Biến Mất – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biến Mất – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết Online

Một cái xác vô danh được chuyển đến nhà xác chờ được khám nghiệm tử thi. Maura Isles – nhân viên pháp y của Boston chợt phát hiện thấy cái xác mở mắt. Jane Doe – tên cái xác – chống cự điên cuồng khi được chuyển vào bệnh viện. Cô ta lạnh lùng bắn chết viên bảo vệ, đồng thời bắt giữ các con tin, trong đó có Jane Rizzoli – một phụ nữ đang mang thai, đồng thời cũng là thám tử đội điều tra án mạng. Từng giờ trôi qua, Mau ra cùng với chồng của Jane là Gabriel Dean – một nhân viên FBI, đã cố gắng nhận diện kẻ giết người. Nhưng vụ việc còn đi xa hơn nhiều một vụ bắt giữa con tin thông thường và Jane – người đang bị mụ điên có vũ khí ấy bắt giữ lại là người duy nhất biết được điều bí mật.

“… Nó ở hông bên trái. Cô kéo khoá chiếc túi lại và chuẩn bị đóng cánh cửa thì đột nhiên thấy rùng mình. Quay người, cô nhìn chằm chằm vào trong phòng.

Mình vừa nghe thấy gì thì phải?

Cánh quạt trần đang quay, thổi khí lạnh ra từ lỗ thông hơi. Đúng rồi, chắc là do nó thôi, cô nghĩ. Cái cánh quạt. Không thì chắc là do động cơ của máy điều hoà, cũng có thể là vòng quay của nước trong các ống dẫn. Đến giờ về nhà rồi. Cô đã quá mệt mỏi đến mức bắt đầu tưởng tượng linh tinh.

Cô quay người chuẩn bị rời đi.

Lại cảm giác lạnh người. Quay vào phòng, cô nhìn đăm đăm vào dãy túi đựng xác. Tim đập mạnh, cô có thể nghe cả tiếng mạch đập trên cánh tay mình.

Có cái gì vừa chuyển động trong đó. Mình chắc chắn là có.

Cô kéo khoá chiếc túi đầu tiên và nhìn xuống gương mặt của người đàn ông với khoang ngực đã được khâu lại cẩn thận. Đã được mổ khám nghiệm. Chết hẳn rồi.

Vậy thì cái xác nào nhỉ? Người nào đã tạo ra tiếng động ấy?

Cô lại mở chiếc túi thứ hai và thấy gương mặt của người đàn ông với khoang ngực đã được khâu lại cẩn thận. Đã được mổ khám nghiệm. Chết hẳn rồi.

Vậy thì cái xác nào nhỉ? Người nào đã tạo ra tiếng động ấy?
Cô lại mở chiếc túi thứ hai và thấy gương mặt thâm bầm, hộp sọ đã bể nát. Chết rồi.

Tay run rẩy, cô tiếp tục mở chiếc túi thứ ba. Lớp nhựa mở ra và trước mắt cô là gương mặt xanh xao của một cô gái trẻ với đôi môi thâm tím. Kéo hết khoá xuống cô nhận thấy tấm áo choàng của cô gái ướt sũng, trên đó vẫn lấp loá nước. Bên dưới lớp áo là khuôn ngực đầy đặn và chiếc eo thon. Cơ thể cô vẫn chưa được khám nghiệm, ít nhất là chưa bị can thiệp bằng con dao mổ. Các ngón tay và ngón chân tím bầm, cánh tay xanh như màu cẩm thạch.

Đặt ngón tay lên cổ cô gái, cô cảm giác được làn da lạnh ngắt dưới ngón tay mình. Cúi gần xuống môi nạn nhân cô đợi nghe thấy một tiếng thở, một tiếng thở cho dù rất yếu ớt.

Xác chết bỗng mở choàng mắt

Maura há hốc miệng, lùi lại đằng sau, chạm vào chiếc cần xoay cửa đằng sau và cảm thấy những bánh xe chuyển động. Đôi chân run rẩy, cô đứng nhìn chăm chăm vào cái xác đang mở mắt trừng trừng như nhìn vào một nơi vô định. Đôi môi xanh tái mấp máy, chưa thành lời…”.

– “Gerritsen đã làm người đọc phải gấp gáp cuốn theo diễn biến của câu chuyện để mong sớm biết được hồi kết. Độc giả luôn phải đoán định điều gì sẽ xảy ra theo nhưng vẫn không ngờ được một kết thúc hoàn toàn bất ngờ” – Bangor Daily News

– “Một câu chuyện có sức mạnh đặc biệt. Mãi đến khi gấp sách lại rồi mà nó vẫn còn đeo đuổi trong tâm trí chúng ta” – Orlando Sentiel

– “Mê ly… không gì có thể phủ nhận sức mạnh trong cách kể chuyện của Gerritsen. Biến mất là một ví dụ điển hình của thể loại truyện tội phạm: hành động, giải trí và rất dễ hiểu” – Chicago Sun – Times.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Xem Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết, Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết Online, Đọc Biến Mất – Tiểu Thuyết Trên Điện Thoại, Đọc Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online, Xem Sách Biến Mất – Tiểu Thuyết Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start