16230_p22627.jpg
16230_p22627.jpg

Đọc Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang


Quyển sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang Online

Tập truyện thứ tư trong bộ Biên niên sử xứ Prydain bắt đầu bằng một cuộc phiêu lưu quả cảm và gan dạ, nhưng chẳng bao lâu sau nótrở nên khó khăn hơn và có lẽ còn anh hùng hơn cả những cuộc phiêu lưu trước nữa. Bởi vì ở đây, Taran phải đối mặt với một kẻ địch không khoan nhượng: sự thật về bản thân mình. Không còn là Taran phụ-chăn lợn nữa mà là Taran người lang thang, cậu phải học cách xây dựng cuộc đời mình bằng những khả năng của chính bản thân; bởi vì khi tuổi thơ kết thúc thì cũng là lúc tuổi trưởng thành bắt đầu. Tập truyện này phải được coi là một câu chuyện nghiêm túc – cũng giống như mọi lời nói đùa đều là nghiêm chỉnh và mọi điều tưởng tượng đều là có thật – và nếu như không có một kết thúc có hậu này vẫn tràn đầy niềm hy vọng chuyện cổ tích thì kết thúc này vẫn tràn đầy niềm hy vọng đầy tính nhân văn.

Điều này không có nghĩa là câu chuyện kém hài hước hay phong phú. Có lẽ nó còn hài hước và phong phú hơn là đằng khác, bởi vì cuộc hành trình của Taran đã dẫn cậu từ đầu này đến đầu kia của Prydain, từ khu Đầm lầy Morva cho đến vùng đất tự do. Tuy nhiên, thay vì vũ khí của những độ ngũ va vào nhau loảng xoảng, cuộc xung đột ngấm ngầm giữa cái thiện và cái ác lại được nêu bật ở sự đấu tranh của từng cá nhân: vua smoit, với sức sống dữ dội; Morda, như kẻ đã chết, coi khinh toàn nhân loại, Dorath kẻ bất chấp luân lý, Annlaw thợ Gốm người sáng tạo; Craddoc, chủ nhân của cái thung lũng hẻo lánh nơi Taran đã phải chịu đựng nỗi hổ nhục đau đớn. Còn công chúa Eilonwy thì, than ôi, chỉ hiển hiện trong ký ức mà thôi, nhưng mong rằng bạn đọc cũng sẽ nhớ cô không kém gì Taran – và không kém gì chính tác giả nữa.

“Taran vừa là một chàng phụ-chăn lợn, vừa là một chiến binh, nhưng trí tim cậu đau đớn. Ai là cha mẹ cậu? Cậu từ đâu đến? Trong cuộc kiếm tìm để biết mình thực sự là ai, Taran đã đến Prydain vì những bí mật đã từ lâu bị chôn vùi bởi thời gian và sự im lặng.
Cùng với những người bạn trung thành của mình, Taran bắt đầu cuộc truy tìm. Có thể, nếu cha mẹ cậu là quý tộc như cậu vẫn hy vọng, công chúa Elinowy với mái tóc đỏ ánh vàng sẽ thướng xuyên nghĩ đến Taran một cách trìu mến, như cậu vẫn thường nghĩ đến.


Đọc Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang Miễn Phí, Xem Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang, Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang Online, Đọc Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang Trên Điện Thoại, Đọc Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang Cho Android - Iphone - IOS, Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang Trực Tuyến Online, Xem Sách Biên Niên Sử Xứ Prydain – Tập 4: Taran Người Lang Thang Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start