Đọc Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai


Quyển sách Biết Ta Đích Thực Là Ai đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biết Ta Đích Thực Là Ai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai Online

Biết Ta Đích Thực Là Ai

Biết ta đích thực là ai – Cuốn sách về một cấm kỵ  – có lẽ là một trong những tác phẩm nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất của học giả, triết gia Alan Watts. Trong đó, tác giả nghiền ngẫm về một cấm kỵ không được thừa nhận, nhưng đầy sức mạnh: sự thông đồng im lặng của chúng ta về câu hỏi ta thực sự là ai, hoặc là cái gì. Nỗ lực này là đi tìm lời đáp cho câu hỏi: Nếu cảm thức của chúng ta về mình dưới dạng ngã biệt lập trong chiếc bao da là ảo tưởng, không phù hợp cả với những khám phá của khoa học phương Tây lẫn với triết giáo phương Đông, vậy thì bản tính đích thực của chúng ta là gì?

biet-ta-dich-thuc-la-ai-mua-sach-hay

Đưa người đọc chìm đắm vào bầu không khí chiêm nghiệm triết học và tìm ra trong các triết thuyết cổ xưa những điểm nhìn cách mạng và hiện đại, Alan Watts đã trình bày con đường nhận thức mang tính tâm lý học của riêng ông về chân tướng của cái cảm thức mơ hồ gọi là tôi, – mà trên thực tế chính là cội nguồn và căn gốc của Vũ trụ.

———————-

“Cuốn sách dạy chúng ta nhìn và tôn trọng thế giới này một cách kiên nhẫn và hiểu biết.”

Chris DeLeon

*
*

. Biết Ta Đích Thực Là Ai Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai Miễn Phí, Xem Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai, Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai Online, Đọc Biết Ta Đích Thực Là Ai Trên Điện Thoại, Đọc Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai Cho Android - Iphone - IOS, Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai Trực Tuyến Online, Xem Sách Biết Ta Đích Thực Là Ai Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start