img452_5
img452_5

Đọc Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi


Quyển sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi Online

Biết tới khi nào mưa thôi rơi phơi bày tâm sự, suy tư của người trẻ khi đối diện với những lo toan, nhọc nhằn trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Một khu xóm trọ nghèo nàn, nhếch nhác, nơi người ta sống cuộc đời tạm bợ vá víu…, trong đó có những sinh viên trẻ đang ngày ngày học bài và mơ nghĩ đến tương lai… Nhà văn Trần Thùy Mai viết về cuốn sách: “Ta thấy ở đó hình ảnh một khu xóm trọ nghèo nàn, nhếch nhác, nơi người ta sống cuộc đời tạm bợ vá víu… Trong đó có những sinh viên trẻ đang ngày ngày học bài và mơ nghĩ đến tương lai… Ở đó cũng có những chuyện đảo điên, ngay trong môi trường tưởng chừng thanh khiết của học đường. Ở nơi đâu sự bất công cũng đều đáng ghét, nhưng đáng sợ nhất là sự bất công, dối trá và ám muội đã mọc rễ bắt mầm từ ngay dưới mái trường, nơi lẽ ra phải tinh khiết như một thánh địa của tâm hồn thơ trẻ”.

Giữa nỗi nhọc nhằn của đời thường, bạn đọc sẽ bắt gặp những nụ cười của sinh viên khi bước ra ngưỡng cửa rộng lớn của cuộc đời. Có điều, những nụ cười này đã khác xưa vì “để ngăn mình khỏi khóc, họ đã há miệng cười’’. Nói như nhà văn Võ Thị Xuân Hà: “Tập truyện ngắn Biết tới khi nào mưa thôi rơi của Văn Thành Lê như một dòng sông có đôi luồng chảy. Luồng êm đềm chảy dạt dào và tha thiết khúc cổ điển. Luồng dữ dằn cuộn dưới đáy, có thể cuốn phăng những mỹ từ, những sắp đặt; rồi phơi bày ra những thô nhám, quyến rũ bởi sự thô nhám”.

Với nhịp điệu văn linh hoạt, đi sâu góc khám phá những góc khuất cuộc sống, Văn Thành Lê – bằng cách rất riêng của mình – đã mang đến cho độc giả nhiều dư vị cảm xúc khác nhau khi đọc cuốn sách này.


Đọc Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi Miễn Phí, Xem Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi, Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi Online, Đọc Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi Trực Tuyến Online, Xem Sách Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start