biet-vuot-qua-ap-luc-a
biet-vuot-qua-ap-luc-a

Đọc Sách Biết Vượt Qua Áp Lực


Quyển sách Biết Vượt Qua Áp Lực đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biết Vượt Qua Áp Lực với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Biết Vượt Qua Áp Lực Online

Dù hạnh phúc hay bất hạnh, khi ngày qua đi, mọi chuyện để trở thành quá khứ. Vậy, hà cớ gì ta phải quá bận lòng đến nó? Niềm hạnh phúc hay nỗi âu lo của bạn chỉ có bản thân bạn biết tường tận và nhớ rõ nhất, và chỉ duy nhất mình bạn mới có thể mở rộng lòng mình ra để dung nạp chính mình.

Thực ra, chỉ có bạn là hay tự ngắm nghía mình, chứ mọi người xung quanh nào ai để ý? Bạn buồn hay vui, thảnh thơi hay lo lắng, mấy ai biết đến? Đừng tự dằn vặt mình vì những lo lắng không đâu.

Sau một ngày, mọi chuyện đã là quá khứ.

Mọi thứ chỉ xảy ra trong khảnh khắc này, tất cả rồi sẽ qua đi, đừng đả bản thân không bước qua được chính mình.

 

Mời bạn đón đọc!


Đọc Sách Biết Vượt Qua Áp Lực Miễn Phí, Xem Sách Biết Vượt Qua Áp Lực, Sách Biết Vượt Qua Áp Lực Online, Đọc Biết Vượt Qua Áp Lực Trên Điện Thoại, Đọc Sách Biết Vượt Qua Áp Lực Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Biết Vượt Qua Áp Lực Cho Android - Iphone - IOS, Sách Biết Vượt Qua Áp Lực Trực Tuyến Online, Xem Sách Biết Vượt Qua Áp Lực Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start