Đọc Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft


Quyển sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Online

Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft

Cuốn sách này mở ra một câu chuyện sinh động và chân thực nhất về sự nổi lên của một thiên tài độc đoán, cách thức ông làm thay đổi cả một nền công nghiệp máy tính.

Trong cuốn sách thú vị này, hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đã lần theo bước chân của Gates từ những ngày còn là một harker 13 tuổi tóc tai bù xù đến khi trở thành CEO lừng danh của một tập đoàn hàng đầu thế giới – Microsoft. Với những phẩm chất, tính cách một phần lập dị, một phần tiêu biểu của một doanh nhân, Gates đã trở thành nhân vật quyền lực nhất, giàu có nhất và cũng đáng sợ nhất trong ngành công nghiệp máy tính. Hai tác giả đã không tiếc thời gian công sức, gặp gỡ tất cả những ai biết bất cứ điều gì đó về Gates và Microsoft – từ những người bạn thời thơ ấu cho tới những nhân viên và các đối thủ kinh doanh, những người có thể thiết lộ thông tin về chiều cao, những hạn chế, và cả những ma thuật của Gates; Từ những thành tích xuất sắc của Gates cho đến sự thô lỗ, ngạo mạn bất thường của ông, và cả sự thù địch (không khí rất căng thẳng tại Microsoft đến nỗi những lập trình viên phải cho nổ bom tự tạo để giảm bớt căng thẳng).

Cuốn sách này đầy ắp những phân tích khách quan về chiến thắng trong kinh doanh của một tập đoàn hàng đầu và chân dung người lãnh đạo cừ khôi nhưng cũng lập dị đáng kinh ngạc đứng sau tất cả những thành quả đó.
bill-gates-tham-vong-lon-lao-qua-trinh-hinh-thanh-de-che-microsoft-mua-sach-hay
Trong thế giới toàn cầu hóa ngày hôm nay, thế giới mà máy tính đã xóa nhòa những khoảng cách không-thời gian và thay đổi cách thức tư duy của con người thì việc tìm về thời kì trứng nước của chiếc máy tính sẽ là một chuyến ngược dòng đầy thú vị, hứa hẹn sự gợi mở những bước tiến lớn lao trong tương lai.

Nhận xét về cuốn sách NEW YORK POST viết: “Một câu chuyện cuốn hút…Nếu bạn quan tâm đến máy tính, bạn sẽ tìm thấy ở cuốn sách này những hiểu biết kỳ thú. Nếu bạn quan tâm đến tiền bạc, đây là một nghiên cứu trường hợp về việc làm thế nào để tạo ra nó. Còn nếu bạn thích thú với vấn đề về con người , việc khám phá ra điều gì có thể làm Bill Gates dao động sẽ hoàn toàn chiếm lĩnh tâm trí của bạn”

Cuốn sách đã xoá nhoà mọi hình tượng về một Bill Gates đầy thân thiện trước báo giới. Thay vào đó là một Bill Gates vô cùng quyền năng, độc đoán và đáng sợ bậc nhất trong ngành công nghiệp máy tính. Dưới ngòi bút điều tra của hai phóng viên Wallace và Erickson, cuốn sách giống như một bản điều tra đầy đủ và chi tiết về toàn bộ cuộc đời và sự nghiệp của Bill Gates, từ một cậu bé 13 tuổi đầy đam mê với máy tính cho đến khi trở thành CEO lừng danh của một tập đoàn phầm mềm hàng đầu, luôn xếp số một trong danh sách những nhân vật giàu có nhất hành tinh và cũng rất đỗi lạnh lùng. Trong cuốn sách đầy ắp những câu chuyện, những phân tích khách quan  về con người thiên tài này trong những thành công mà ông đạt được, và trong cả tính cách thô lỗ, ngạo mạn đến bất thường và tàn bạo của Bill Gates. Đọc xong cuốn sách bạn sẽ hiểu rẳng: Bill Gates hoàn toàn không như chúng ta tưởng tượng.

Mục lục

Chương 1: Thời niên thiếu

Chương 2: Thời cơ đang đến

Chương 3: Những chàng trai Microsoft

Chương 4: Làm ăn với anh cả

Chương 5: Lớn mạnh

Chương 6: Vua một cõi

*
*

. Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Miễn Phí, Xem Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft, Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Online, Đọc Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Trực Tuyến Online, Xem Sách Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start