Đọc Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu


Quyển sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu Online

Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu
TUYỆT CHIÊU THOÁT Ế CHO CÔ NÀNG LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN
CỨ 5 PHỤ NỮ MỸ HẠNH PHÚC THÌ CÓ 2 NGƯỜI ÁP DỤNG “THE RULES” TỪ CUỐN SÁCH NÀY! 
Cuốn sách dành cho những người “lận đận tình duyên” , cho những cô gái thật sự nghĩ mình xứng đáng với những người đàn ông tốt nhất, những cuộc tình đáng giá nhất, chứ không chỉ là thoáng qua! 
Chúng ta đã bao lần phải tự hỏi: “Mình cũng đâu đến nỗi nào mà chẳng hiểu sao đến giờ vẫn ế?” 
Bạn có cảm thấy việc tìm ra người đàn ông phù hợp với mình thật là vô vọng? 
Tại sao bạn đã cố gắng rất nhiều mà vẫn không được anh ta đáp lại?
Hay thậm chí bạn đã từng hét lên: Sao đàn ông quanh mình toàn những người không ra gì? 25 tuổi, chẳng có gì trong tay, thêm tình duyên lận đận. Hẳn đã có lúc bạn nghĩ thôi chẳng cần gì, chỉ cần sống vui là đủ rồi. Nhưng nếu có một bí quyết thoát kiếp ế, thoát kiếp duyên tới duyên đi, đứt gánh giữa đường; nếu có bộ bí quyết như thế thì tại sao lại không thử?
Bạn có tin 5 phụ nữ hạnh phúc ở Mỹ thì có 2 phụ nữ xem cuốn sách này là THE RULES – Bộ bí kíp để tìm đến người đàn ông như ý?
Trọn bộ kí kíp ấy được biên soạn thành tiếng Việt và chính là bảo bối bạn cầm trên tay: “Bình tĩnh khi Ế, mạnh mẽ khi Yêu”.
Cứ ngồi yên thì tình yêu đích thực sẽ chẳng bao giờ gõ cửa, nhưng cứ đuổi theo thì tình yêu cũng sẽ chạy càng xa. Tình yêu không phải một trò may rủi, để tìm và giữ được nó, bạn đều cần những chiến lược thông minh: Bí quyết tuyệt đối về luật 72h, những cuộc hẹn ngày thứ 7, những từ chối – chấp nhận, cách bạn cười – cách bạn nói; cách bạn cho anh ta biết bạn đáng giá… Tất cả tồn tại trong cuốn sách này. Và việc của bạn là TUYỆT ĐỐI áp dụng nó và có người đàn ông của cuộc đời mình… 
THE RULES tái bản hàng chục lần, tạo nên cả một trào lưu sống cho phụ nữ Mỹ và lần xuất bản ở Viet Nam này, Tủ sách Quý cô hi vọng sẽ chạm tay được thật nhiều các bạn nữ Việt, trở thành bộ cẩm nang ứng xử hoàn hảo như cuốn sách đã làm được ở Mỹ. 
Lận đận tình duyên vốn là một từ không tồn tại trong từ điển những cô gái biết đến cuốn sách này. Và bạn xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp hơn mà bạn đang có. 


Đọc Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu Miễn Phí, Xem Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu, Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu Online, Đọc Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start