18180_p24595.jpg
18180_p24595.jpg

Đọc Sách Bố Bố Bố


Quyển sách Bố Bố Bố đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bố Bố Bố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bố Bố Bố Online

Cái mới cái độc đáo mà bạn đọc sẽ tìm thấy ở cuốn sách đang cầm trong tay là khả năng của tác giả trong việc chỉ ra trình độ dã man, không khí ngưng trệ mê muội mà người ta ai cũng cảm thấy trong cuộc sống của một vùng núi ở nước Trung Hoa mênh mông, khi họ chưa làm rung chuyển cả kinh tế thế giới.

Giữa thời hiện đại, cái bản nhỏ ở đây như từ thời nguyên thuỷ còn sót lại. Sự sống cũng có đủ mặt, người ta cũng lo ăn lo uống, cúng cáp, lấy vợ lấy chồng yêu thương nghi ngờ cãi cọ nhau. Nhưng trong hoàn cảnh mà đến cái ăn tối thiểu chưa bảo đảm, con người như rạp xuống ngay cây cỏ, sự sống chìm trong tanh tưởi bụi bặm và nhìn đâu cũng thấy nhem nhuốc, nhếch nhác. Người già mốc meo đi và người trẻ lấm lem từ khi mới lớn. Nhân vật Cu Bin thì còn không đượcnhư AQ hoặc Chí Phéo ở ta nữa, mà đây là một nhân vật bất thành nhân dạng cả về hình hài lẫn đời sống tinh thần. Hại thay, đó lại là nhân vật rõ nhất trong thiên truyện, có lúc được coi như hiện thân của sức mạnh thiêng liêng của dân bản.

Trong ngôi làng cậu sống, một nơi cổ kính nằm ở cực nam Trung Quốc, nhưng huyền thoại, lòng mê tín, số mệnh… được xem như những cái bóng khổng lồ bằng đá đè nặng lên con người. Trong khung cảnh đó Cu Bin đã trở thành một biểu tượng khiếp đảm và bất an của một trạng thái tâm thần tập thể, trước, họ xem cậu là vật tế thần cho những tai ương đã giáng xuống làng, và sau, xem gã như một vị thần hằng cứu giúp để tôn thờ.

Những cái dường như không thể tin được lại hiện ra trong sách như là những nhân tố tồn tại rất sâu trong xã hội. Đọc thoáng thấy ngờ để rồi bị cuốn theo tác giả, nhìn xã hội bằng con mắt phát hiện của tác giả.


Đọc Sách Bố Bố Bố Miễn Phí, Xem Sách Bố Bố Bố, Sách Bố Bố Bố Online, Đọc Bố Bố Bố Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bố Bố Bố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bố Bố Bố Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bố Bố Bố Trực Tuyến Online, Xem Sách Bố Bố Bố Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start