Đọc Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn


Quyển sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Online

Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn

Bộ dẫn luận về trí não gồm bốn cuốn:

1. Dẫn luận về cảm xúc:

“Bất kỳ ai muốn có một trình bày cô đọng về những gì đang diễn ra trong lĩnh vực nghiên cứu về cảm xúc cũng không thể bỏ qua cuốn Dẫn luận về cảm xúc của Dylan Evans. Nó kết nối với những vấn đề quan trọng của thời đại chúng ta, như nguồn gốc của các cảm xúc, chúng có thể được kiểm soát đến mức nào, tại sao chúng quan trọng với chúng ta – một cuốn sách hết sức sinh động và hấp dẫn.”

2. Dẫn luận về thiên tài:

“Thiên tài” được hiểu là khả năng sáng tạo phi thường hay trí tuệ xuất chúng, nhưng thiên tài là gì? Thiên tài do bẩm sinh hay được tạo ra? Trong khi có chứng cứ cho rằng tài năng được di truyền, W.Andrew Robinson lưu ý rằng “một thiên tài chưa chắc sinh ra một thiên tài khác”. Sự tỏa sáng của Mozart hay Einstein là dẫn chứng cho “cấu trúc gene đặc biệt từ cha mẹ và hoàn cảnh cá nhân”. Nền giáo dục chính quy thường thất bại trong việc truyền cảm hứng sáng tạo đặc biệt, nhưng những người đã đoạt giải Nobel cho rằng huấn luyện, định hướng và thực hành cũng quan trọng như tài năng.

Sự dẫn nhập vào bản chất và nguồn gốc của thiên tài bao quát một cách ấn tượng những thảo luận làm sáng tỏ rằng chắc chắn có tố chất cá nhân trong việc hình thành một thiên tài, những bài kiểm tra trí thông minh, những kinh nghiệm và quan điểm (dẫn theo Edison) cho rằng “thiên tài gồm 1% tài năng và 99% nỗ lực”. Robinson đồng tình: để tạo ra thành công vĩ đại bạn cần dành tối thiểu 10 năm để nghiên cứu chuyên sâu một lĩnh vực.

bo-dan-luan-ve-tri-nao-mua-sach-hay

3. Dẫn luận về trí thông minh:

Tác phẩm sách “Dẫn luận về trí thông minh” của giáo sư Ian Deary không giống bất cứ tác phẩm nào khác. Ông đề cập những vấn đề lớn, những vấn đề mà các chuyên gia vẫn tiếp tục bàn cãi, trong một phong cách sáng tỏ và cân bằng, đáp ứng mục đích của độc giả là hiểu biết về những nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đầy thách thức này. Một cuốn sách xuất sắc.

4. Dẫn luận về giấc mơ:

“Một dẫn luận ngắn gọn về khoa học nghiên cứu giấc mơ, khảo sát cô đọng những câu hỏi về chức năng, sự kích hoạt và diễn giải giấc mơ, tìm hiểu mối quan hệ giữa mơ, học hỏi, trí nhớ và ý thức. Không chỉ giới hạn ở vài tiết lộ gây ngạc nhiên, Hobson còn phơi bày trần trụi những bí mật của một quá trình đã thu hút và mê hoặc con người trong nhiều thế kỷ.”

*
*

. Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Miễn Phí, Xem Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn, Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Online, Đọc Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Trực Tuyến Online, Xem Sách Bộ Dẫn Luận Về Trí Não – Bộ 4 cuốn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start