kanji-n54-001.u73.d20161014.t121449.185365.jpg
kanji-n54-001.u73.d20161014.t121449.185365.jpg

Đọc Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online


Quyển sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online Online

Ngày nay, Flashcard là một phương pháp học tập đơn giản, tiết kiệm nhiều chi phí, tiện lợi và rất cơ động. Bởi những tính năng hầu như không thể thay thế, những ưu điểm vượt trội có một không hai đó, sản phẩm thẻ học tiếng Nhật đã ra đời.

[Ép Nhựa] Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online | KatchUp Flashcard – Bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Với một thiết kế chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức, Flashcard cung cấp các từ vựng Kanji thuộc trình độ N5, N4, giúp người học mau chóng nắm vững và từng bước làm chủ ngôn ngữ thú vị này.

Thông tin sản phẩm

Nội dung đảm bảo

Mỗi thẻ trong bộ Flashcard Katchup – Kanji thuộc trình độ N5 (1 cuốn), N4 (3 cuốn) bao gồm:

– Mặt trước là chữ kanji + âm ON âm KUN + hình ảnh ghi nhớ kèm các bộ + ví dụ + cách viết.

– Mặt sau là nghĩa chữ kanji + cách nhớ + nghĩa ví dụ.

Thiết kế chất lượng

Các thẻ trong bộ Flashcard được in trên giấy định lượng 80 gsm, chất lượng đảm bảo; được bấm lỗ một đầu để xâu vào khoen, tiện dụng làm móc chìa khóa, dễ dàng mang theo và thay đổi thứ tự thẻ theo ý thích.

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Tất cả các thẻ đều được bo góc.

Nhỏ gọn, tiện lợi

Mỗi thẻ có kích thước 4,7 x 7 cm, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học có thể mang đi bất cứ nơi đâu và học vào bất kỳ thời điểm nào.

Thông tin khác

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Kích thước: 4,7 x 7 cm.

– Loại giấy: 80 gsm.


Đọc Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online Miễn Phí, Xem Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online, Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online Online, Đọc Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online Trực Tuyến Online, Xem Sách Bộ Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) 4 Cuốn Kèm Mã Học Và Thi JLPT Online Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start