19400_p25817.jpg
19400_p25817.jpg

Đọc Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell


Quyển sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell Online

Colin Powell đã thiết lập nên một chuẩn mực hoàn toàn mới vè tài trí lãnh đạo. Qua bốn đời tổng thống Mỹ, và không biết bao nhiêu cuộc khủng hoảng trên thế giới – kể cả chiến dịch chống lại chủ nghĩa khủng bố quốc tế hiện nay – vị tướng 4 sao nổi tiếng ăn nói bộc trực này đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba, và hiệu quả nhất.

Cuốn sách Nguyên tắc Powell vén tấm màn bí mật hé lộ thói quen đưa ra các quyết định, các chiến lược thành công và các triết lý về lãnh đạo của Powell. Với một chiều hiểu biết sâu sắc thấu đáo vốn chân thực một cách sinh động như hiện thực gai góc, cuốn sách đầy ý nghĩa và rất súc tích này đã hé lộ những chìa khoá thành công chưa có tiền lệ của Colin Powell, những chìa khoá đó gồm:

– Lời nói đi đôi với việc làm

– Làm người phá rối tổ chức

– Thay đổi để phát triển

– Kiềm chế cái tôi

– Xé rào

– Để tình huống quyết định chiến lược

– Thách thức tay chuyên nghiệp

– Tin những người đầu sóng ngọn gió

– Chuẩn bị cho sự cô độc

Hãy để cho cuốn cách Nguyên tắc Powell giới thiệu cho bạn những nguyên tắc vốn đã dìu dắt ông lên đỉnh vinh quang và mang lại cho bạn những kế hoạch chi tiết nhằm truyền cảm hứng cho người khác – kể cả bản thân – để đạt được những thành công trong sự nghiệp một cách ngoài mong đợi.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell Miễn Phí, Xem Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell, Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell Online, Đọc Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell Trực Tuyến Online, Xem Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nguyên Tắc Powell Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start